MC Quyền Linh làm việc cật lực, nằm ngủ vội trên phim trường

08/05/2020, 08:50 GMT+07:00

Được biết đến là một trong những MC giản dị nhất nhì showbiz Việt, Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh đời thường nhất.

Từ một người con ở Tiền Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, MC Quyền Linh thấu hiểu được sự khó khăn của những người không có gì. Giờ đây, dù đã có cuộc sống sung túc nhưng anh vẫn giữ trong mình hình ảnh bình dị.

 
MC Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh bình dân trên các chương trình truyền hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh bình dân trên các chương trình truyền hình (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Quyền Linh khóc nghẹn kể về quá khứ lên Sài Gòn lập nghiệp: Xin bát cháo khê, xin rau ăn qua bữa

Xúc động với hình ảnh MC Quyền Linh nằm trên sân khấu chợp mắt

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau tấm ảnh MC Quyền Linh tranh thủ nằm xuống sân khấu chợp mắt trong giờ giải lao khiến nhiều người xúc động.

Đây không phải lần đầu tiên sự giản dị của Quyền Linh được nhiều người ca ngợi. Được mọi người gọi là một trong những MC giàu nhất Việt Nam nhưng cách anh sống và đối xử với mọi người xung quanh luôn làm người khác ngưỡng mộ.

 
Hình ảnh MC Quyền Linh nằm xuống sàn sân khấu để ngủ khiến nhiều người thêm yêu mến anh hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh MC Quyền Linh nằm xuống sàn sân khấu để ngủ khiến nhiều người thêm yêu mến anh hơn (Ảnh: FBNV).

Trước đó, hình ảnh Quyền Linh vô tư ngồi trên sân khấu ăn mì gói với rau lang trong lúc giờ giải lao ngắn ngủi, trước khi bắt đầu cảnh quay cũng được mọi người ghi lại. Hình ảnh nam MC không màng giữ hình tượng đã khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa cảm động.

 
 MC Quyền Linh ăn tạm bát mì chống đói trong một buổi quay hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 MC Quyền Linh ăn tạm bát mì chống đói trong một buổi quay hình (Ảnh: FBNV).

 
Nhiều lần anh"móc hầu bao" giúp những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lần anh"móc hầu bao" giúp những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV).

>>> Có quan tâm: MC Quyền Linh xuống miền Tây lắp máy lọc nước 350 triệu cho bà con​

MC Quyền Linh trải lòng về quá khứ nghèo khó

Trước khi có cuộc sống sung túc, vợ đẹp và hai con gái xinh xắn, Quyền Linh từng có quá khứ nghèo khó khi quyết định khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp:

"Đất Sài Gòn là một trong những mảnh đất màu mỡ. Và cũng vô cùng khó khăn, dễ thì rất dễ nhưng khó thì rất khó. Nhưng đối với Quyền Linh những năm đó vô cùng rất khó. Khó đến mức tưởng chừng mình không thể nào đứng trụ nổi ở đất Sài Gòn này. Một thân một mình, không nhà không cửa, không người thân bạn bè, không tiền bạc, tất cả đều là không hết.", nam MC trải lòng.

 
Câu chuyện vươn lên từ khó khăn của Quyền Linh từng tạo được cảm hứng cho nhiều người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện vươn lên từ khó khăn của Quyền Linh từng tạo được cảm hứng cho nhiều người (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Quyền Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh cả nhà 4 người đi chơi cùng nhau, tổ ấm của nam MC đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều khán giả.

 
Gia đình hạnh phúc là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất đối với MC Quyền Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất đối với MC Quyền Linh (Ảnh: FBNV).

 
Hai cô con gái ngày càng lớn và xinh đẹp của nam MC (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô con gái ngày càng lớn và xinh đẹp của nam MC (Ảnh: FBNV).

>>>Có xem: Con gái MC Quyền Linh được khen đẹp như công chúa trong tà áo dài

Dù cuộc sống giờ đây giàu có, ở biệt thự tiền tỷ nhưng MC Quyền Linh vẫn là con người giản dị với đồ chợ, dép tổ ong. Đây không phải là tính cách mà người nào cũng duy trì sau khi cuộc sống thay đổi.

MC Quyền Linh chung tay hỗ trợ bà con Miền Tây

Cách đây 2 tháng, trước tình hình khó khăn của bà con Miền Tây vì hạn mặn, MC Quyền Linh đã đích thân xuống miền Tây, tự tay vận chuyển và trao tặng những bình nước ngọt và máy lọc nước cho bà con nghèo có giá trị lên đến 350 triệu để giúp đỡ bà con vượt khó khăn.

Chưa dừng ở đó, trong suốt thời gian ở nhà tránh dịch nam MC nhiều lần chia sẻ cho mọi người các bước phòng chống dịch bệnh, cách bảo vệ bản thân hay những việc nên làm  trên trang cá nhân.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Hình ảnh MC Quyền Linh làm việc cật lực, nằm ngủ ngay trên phim trường, bạn nghĩ như thế nào về hình ảnh này của MC Quyền Linh? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.