Bị chỉ trích tham tiền, ham danh vọng, MC Quyền Linh: "Tôi quá mệt mỏi, sẽ nghỉ hết"

20/05/2019, 07:21 GMT+07:00

MC Quyền Linh khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chia sẻ việc muốn tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi.

Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy MC Quyền Linh ngồi trải lòng về áp lực anh phải đối diện thời gian qua.

Vào tối qua, trong một buổi livestream trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh lần đầu tiên ngồi trải lòng về những nỗi buồn mà anh phải đối diện trong suốt thời gian qua.

Đầu tiên, MC Quyền Linh cho biết làm nghệ thuật vất vả, căng thẳng, chứ không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ và có cái nhìn khắt khe đối với anh cũng như các anh chị em nghệ sĩ khác:

"Tôi cũng thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình truyền hình về xã hội nên tôi phải dậy từ 4 - 5 giờ sáng. Tôi quay chương trình suốt, đôi khi mệt mỏi mắt muốn sụp xuống luôn. Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa".

Bị chỉ trích tham tiền, ham danh vọng, MC Quyền Linh:

Trong đó, khi nhắc đến những lời bình luận ác ý của anti-fan cho rằng anh ham tiền, ham danh vọng, MC Quyền Linh dường như không kiềm được những giọt nước nước mà chia sẻ:

"Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều.

Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều. Có những người nói ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP.HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều", MC Quyền Linh bộc bạch.

Bị chỉ trích tham tiền, ham danh vọng, MC Quyền Linh:

Cuối buổi trò chuyện với khán giả, nam MC quốc dân cho biết bản thân anh là người sống tình cảm nên ai hiểu cho anh thì quý còn không hiểu trách móc thì anh vẫn ghét bỏ.

Chưa dừng ở đó, Quyền Linh còn khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chia sẻ việc muốn dừng mọi công việc để nghỉ ngơi: "Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách".

Bị chỉ trích tham tiền, ham danh vọng, MC Quyền Linh:

MC Quyền Linh được khán giả biết đến là một trong những nam MC giản dị và chất phác nhất của showbiz. Hiện, anh đang có một gia đình viên mãn bên hai cô con gái ngày càng xinh đẹp. Sau những lời tâm sự của Quyền Linh rất nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ  và cảm thông với anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!