"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk vui nhộn trong quảng cáo Home&Shopping

26/03/2013, 06:41 GMT+07:00

Bác "châu chấu", MC Quốc dân Yoo Jae Suk được chọn làm gương mặt quảng cáo và rất được các nhà sản xuất Home&Shopping kỳ vọng.

Yoo Jae Suk, running man

Ngôi sao của Running Man, MC Yoo Jae Suk đã tham gia đóng 2 mẫu quảng cáo cho Home & Shopping vào đầu năm nay. Cả hai mẫu quảng cáo đều đã được phát trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các fan quốc tế của bác “châu chấu” thì có lẽ chưa được xem thường xuyên các quảng cáo này. Nhưng mới đây, các mẫu quảng cáo cho Home & Shopping đã được đăng tải trên YouTube để các fan khắp nơi trên thế giới yêu thích ngôi sao của Running manFamily Outing có thể dễ dàng xem được hơn.

Yoo Jae Suk, running man

Dù không có ngoại hình thuộc dạng “mỹ nam” như nhiều diễn viên Hàn Quốc khác, nhưng MC Yoo Jae Suk thật sự là một gương mặt hút quảng cáo. Hình ảnh hài hước, vẻ thân thiện của bác “châu chấu” luôn được các thương hiệu tin tưởng. Mỗi năm, Yoo Jae Suk luôn lọt vào top những ông hoàng quảng cáo xứ Hàn.

Yoo Jae Suk, running man

Và đúng như hình tượng quen thuộc trên truyền hình của MC nổi tiếng này, bác “châu chấu” luôn nở nụ cười đáng yêu   trong suốt cả 2 quảng cáo cho Homes&Shopping. Bên cạnh đó, nội dung của hai mẫu quảng cáo cũng rất vui tươi và dí dỏm.

Cùng thưởng thức hai đoạn quảng cáo có sự góp mặt của bác "châu chấu" Yoo Jae Suk: