MC Quốc Bình tặng quà kép cho bà xã vào ngày Valentine

14/02/2013, 08:31 GMT+07:00

MC Quốc Bình chia sẻ, ngày 14/2 Valentine cũng chính là ngày sinh nhật bà xã, nên anh sẽ tặng món quà "2 trong 1" cho vợ.

MC Quốc Bình chia sẻ, ngày 14/2 Valentine cũng chính là ngày sinh nhật bà xã, nên anh sẽ tặng món quà "2 trong 1" cho vợ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kể từ khi yêu nhau và kết hôn MC Quốc Bình khá kín tiếng trước công chúng, bởi theo anh 1 phần là vì muốn giữ riêng niềm hạnh phúc cho mình, phần vì không thích rình rang. Gặp Quốc Bình vào những ngày đầu năm mới với bộ quần áo đơn giản, anh đang chăm sóc những chậu hoa kiểng cho bà xã vui xuân. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quốc Bình vui vẻ: "Tết năm nay chạy show nhiều nên phải tận dụng những giờ nghỉ làm giúp bà xã mấy chuyện chăm sóc cây và trang hoàng nhà cửa." 

- Năm nay Quốc Bình đón Tết như thế nào?

Trước đêm giao thừa, Quốc Bình đã chuẩn bị mọi thứ giúp bà xã vì tối hôm đó Bình vẫn còn dẫn chương trình chào Xuân ở đài Đồng Nai. Ngay sau khi kết thúc chương trình Bình chạy về đi chùa luôn. Không đánh thức bà xã đâu vì cô ấy cũng mệt rồi, nên Bình đi một mình thôi. Sau khi cầu chúc những điều may mắn trong năm mới xong Bình về thẳng nhà.

- Tất bật với nhiều show như vậy, Quốc Bình làm tròn trách nhiệm người chồng, người con như thế nào với họ hàng hai bên?

Dĩ nhiên công việc là quan trọng, nhưng gia đình cũng quan trong không kém. Sau show Bình dành thời gian để ăn Tết với gia đình nội ngoại. Khoảng mùng 4 và 5 Bình và bà xã sẽ thu xếp công việc để về quê ngoại thăm hỏi và chúc Tết mọi người. Vì bà xã là con gái út nên ở quê được mọi người cưng chiều lắm. 


	
	Quốc Bình là một người chồng đảm đang dù công việc bận rộn vào ngày Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Bình là một người chồng đảm đang dù công việc bận rộn vào ngày Tết.

- Cảm nhận của Quốc Bình về Tết có bà xã bên cạnh?

Một cái Tết ấm áp và trọn niềm vui.

- Đầu năm Quốc Bình đã ước những điều gì có thế bật mí cho mọi người biết được không?

Quốc Bình cầu chúc cho gia đình, bản thân và tất cả mọi người nhiều niềm vui, may mắn. Có sự may mắn thì công việc mới suôn sẻ cả năm được chứ nhỉ.

- Mùng 5 là ngày 14/2 tức Lễ tình nhân, Quốc Bình đã có kế hoạch gì trong ngày này chưa?

Nói với bạn một tin vui là ngày này cũng chính là sinh nhật của bà xã mình, Bình sẽ tặng một món quà "2 trong 1" cho cô ấy. Do công việc bận rộn, Tết lễ Bình còn đi làm nhiều hơn ngày thường, nên Bình đã cố gặng chọn lựa một món quà đặc biệt vừa ý nghĩa về vật chất nhưng lại có ý nghĩa về cả tinh thần để tặng cho bà xã.

- Quốc Bình có thể bật mí cho độc giả của YAN biết được không?

Nếu bật mí rồi thì đâu còn là bất ngờ nữa đúng không nào? (cười)

- Anh và bà xã sẽ có một chuyến đi du lịch 14/2 chứ?

Đúng vậy, một chuyến đi nhưng mà không đi xa chỉ là cùng nhau đón ngày này ở dưới quê ngoại thôi! (cười)

- Cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh chị có một cái Tết đầm ấm và đón ngày 14/2 vui vẻ hạnh phúc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Anh tự tay chăm chút vườn hoa cho bà xã khi có thời gian rỗi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự tay chăm chút vườn hoa cho bà xã khi có thời gian rỗi.


	
	Và mua sắm những món quà Tết gửi về quê ngoại bên vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và mua sắm những món quà Tết gửi về quê ngoại bên vợ.