MC chung kết Hoa hậu Đại dương bức xúc: "Trong kịch bản không mời Đặng Thu Thảo lên trao giải"

30/10/2017, 01:46 GMT+07:00

MC Phương Mai của chương trình cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình xoay quanh câu hỏi tại sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được gọi tên lên trao vương miện.

Tối 28/10, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 chính thức diễn ra với sự tham gia tranh tài của 30 người đẹp đến từ hai miền Nam - Bắc. Kết thúc cuộc thi, ngôi vị Hoa hậu đã gọi tên thí sinh Lê Âu Ngân Anh - 22 tuổi và đến từ TP.HCM. Tuy nhiên, kết quả này đã gây không ít tranh cãi vì cho rằng Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc cũng kém xinh hơn top 5.

MC chung kết Hoa hậu Đại dương bức xúc:

Ngoài những câu chuyện xung quanh tranh cãi về Tân Hoa hậu thì khán giả luôn thắc mắc về lý do Đặng Thu Thảo không lên sân khấu để trao vương miện cho Lê Âu Ngân Anh, Mới đây, cô nghẹn giọng chia sẻ với truyền thông: "Bản thân tôi khi đồng hành cùng cuộc thi cũng không được ban tổ chức tôn trọng. Ngay trong đêm chung kết hôm qua, tôi không được là người trao vương miện cho tân Hoa hậu. Hôm nay, anh Võ Việt Chung (người sáng lập cuộc thi ) phản hồi với tôi rằng không thấy tôi đâu, MC quên tên và do chương trình lên sóng trực tiếp nên anh nên trao thay. Trong khi đó, tôi ngồi ở ngay hàng đầu và đối diện sân khấu".


Đáng lẽ ra đây phải là công việc của cựu Hoa hậu Đại dương 2014 thực hiện cho Tân Hoa hậu, nhưng ông Võ Việt Chung lại thay thế đội vương miện cho Tân Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáng lẽ ra đây phải là công việc của cựu Hoa hậu Đại dương 2014 thực hiện cho Tân Hoa hậu, nhưng ông Võ Việt Chung lại thay thế đội vương miện cho Tân Hoa hậu.

Ngay sau đó,  nữ MC Phương Mai của chương trình cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình xoay quanh câu hỏi tại sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được gọi tên lên trao vương miện, Phương Mai viết:

"Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể sai sót trên là do hai MC "quên" mời Đặng Thu Thảo lên trao lại vương miện cùng Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Dạ hông chúng em hông quên cũng hông "quên" ạ, trong kịch bản không có ghi mời Thảo lên mà chỉ ghi mời anh Chung lên thôi ạ"

MC chung kết Hoa hậu Đại dương bức xúc:


Trong đêm chung kết Đức Bảo và Phương Mai đảm nhận vị trí MC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm chung kết Đức BảoPhương Mai đảm nhận vị trí MC.


MC Đức Bảo khiến khán giả thất vọng khi nhiều lần lúng túng trên sân khấu, nhưng nhìn chung nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân là do BTC cuộc thi chưa chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đức Bảo khiến khán giả thất vọng khi nhiều lần lúng túng trên sân khấu, nhưng nhìn chung nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân là do BTC cuộc thi chưa chuyên nghiệp.