Phan Anh thưởng 24 tỷ cho người tìm ra bằng chứng ăn bớt tiền từ thiện

18:00 13/03/2020

MC Phan Anh được khán giả biết đến khá nhiều khi anh thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với diện mạo điển trai, giọng nói bắt tai.

Bên cạnh đó, anh còn được mọi người nhớ đến với hình ảnh nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động từ thiện, gây quỹ giúp đỡ người nghèo và đến tận nơi có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ.

 
Anh chẳng ngại đường xa hay bùn đất trong các chuyến từ thiện. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chẳng ngại đường xa hay bùn đất trong các chuyến từ thiện. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Sau ồn ào chuyện từ thiện, MC Phan Anh lặn lội về miền Trung "cứu bão"​

MC Phan Anh bức xúc khi bị "cà khịa" chuyện từ thiện

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam MC điển trai đã rất bức xúc khi liên tục bị anti-fan nhắc khéo lại chuyện gian lận tiền từ thiện. Dù sự việc này đã diễn ra hơn 3 năm qua và nhiều lần Phan Anh phản bác nhưng vẫn bị "đá đểu" trong bất kể các status anh đăng lên mạng xã hội.

Cụ thể, "ông bố 3 con" viết: "Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó".

Phan Anh thưởng 24 tỷ cho người tìm ra bằng chứng ăn bớt tiền từ thiện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hàng loạt các bình luận tiêu cực luôn xuất hiện trong tường nhà khiến anh không thể nào ngó lớ. (Ảnh: FBNV) ​

>>> Bài viết liên quan: MC Phan Anh đã quyên được 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

MC Phan Anh treo thưởng cho người tìm ra bằng chứng gian lận tiền

Thường bị áp đặt ăn chặn tiền quỹ, nam MC một lần nữa muốn tìm ra bằng chứng cụ thể và quyết định treo thưởng công khai. Cụ thể, Phan Anh tuyên bố: "Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé: Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra toà. Đúng mình xin gửi tặng 24 tỷ đồng luôn. Còn nếu sai mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức nhé

Xin lỗi các bạn! Mình lên tiếng với chút vớt vát lương tri của mấy người kia thôi. Mong họ hiểu ra. Mình mong các bạn mình không cần trả lời, gây chiến với họ làm gì nên mình đóng bình luận nhé! Chúc mọi người một ngày bình an!".

 
Một lần nữa anh treo thưởng để tìm ra sự thật cho chính mình cũng như câu trả lời trước các lời đồn đoán. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa anh treo thưởng để tìm ra sự thật cho chính mình cũng như câu trả lời trước các lời đồn đoán. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: MC Phan Anh đanh thép đáp trả anti-fan: "muốn hại nhau thì chọn cách có não tí, lũ khốn

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Anh lên tiếng giải thích về khoản tiền tỷ mà anh từng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trong năm 2016. Nhưng dù cách nào đi nữa thì những điều tiêu cực luôn bủa vây anh và từ câu chuyện đó đến nay công chúng không thấy nam MC hạn chế tham gia thêm vào những chuyến từ thiện khác.

Phan Anh kêu gọi được 24 tỷ đồng tiền từ thiện

Vào tháng 10/2016, đồng bào miền Trung đã phải đối diện với cơn lũ lớn, mất rất nhiều tài sản. Thời điểm ấy, đông đảo nghệ sĩ và người dân cả nước cùng chung tay giúp sức. Chỉ trong một thời gian ngắn MC Phan Anh đã kêu gọi được 24 tỷ đồng để giúp đỡ đến mức anh phải khoá cả tài khoản.

Phan Anh từng họp báo công khai chi tiêu số tiền này mình đã làm gì trong vòng 1 năm nhưng tin đồn anh gian lận lấy quỹ để làm của riêng liên tục xuất hiện. Thậm chí, khi anh rao bán xe hơi cũng bị nghi ngờ lấy tiền từ thiện mua xe làm của riêng.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!