MC Phan Anh "phản pháo" khi bị cho PR chuyện lạm dụng tình dục

16/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Ông bố ba con "phản pháo" dư luận vì bị cho bịa chuyện, làm màu để PR khi chia sẻ chuyện từng bị lạm dụng và đi xâm hại tình dục người khác

Ông bố ba con "phản pháo" dư luận vì bị cho bịa chuyện, làm màu để PR khi chia sẻ chuyện từng bị lạm dụng và xâm hại tình dục người khác khi còn nhỏ.

Trong làn sóng dư luận vừa qua về chuyện trẻ em bị lạm dụng tình dục, MC Phan Anh đã có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân kể về chuyện bị lạm dụng tình dục bởi một người bạn và một người lớn tuổi hơn vào năm 6, 7 tuổi. Năm lên 8, Phan Anh lại chơi trò người lớn với một bạn gái và khiến cô bạn bị tổn thương. Dù khoảng 27 năm trôi qua nhưng ông bố ba con vẫn không thể tha thứ cho lỗi lầm của bản thân. Câu chuyện này cũng từng được Phan Anh đề cập trong một buổi chia sẻ vào cuối năm 20116 nhưng không kể chi tiết.


MC Phan Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh

MC Phan Anh


Chia sẻ "gây bão" vừa qua của MC Phan Anh về chuyện từng bị và từng đi xâm hại tình dục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ "gây bão" vừa qua của MC Phan Anh về chuyện từng bị và từng đi xâm hại tình dục.

Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, một bộ phận lại cho rằng Phan Anh đang làm màu, lợi dụng sự kiện để PR tên tuổi. Thậm chí, có người còn cho rằng nam MC đang bịa chuyện. Ngay sau đó, Phan Anh đã có những phản hồi trên trang cá nhân, "phản pháo" dư luận

Anh viết như sau: “Có một vài người nói tôi bịa chuyện. Có một vài người nói tôi cơ hội. Có một vài người chửi rủa, xem thường, bêu rếu, xúc phạm… Có rất nhiều người lo lắng, quan tâm, chia sẻ, trìu mến... đến bên cạnh! Tôi thật sự bình thản đón nhận mọi điều. Chẳng oán giận, chẳng giải thích, và cũng chẳng định lên tiếng gì nữa.

Điều quan trọng nhất là tôi đã thấy, đã đọc, đã được lắng nghe thêm nhiều câu chuyện, những câu chuyện đầy đè nén và uẩn ức, những câu chuyện mà khi nạn nhân dám kể ra, dám đối diện là có nghĩa chúng tôi đã phóng thích được nỗi ám ảnh đau đớn ở rất sâu và riêng trong lòng.

Hãy trân trọng, lắng nghe và dành trọn vòng tay của mình cho người đã lựa chọn bạn để kể bí mật thầm kín. Vì hơn cả sự tin tưởng, bạn chính là người cứu rỗi! Cám ơn!”.


Phan Anh "phản pháo" dư luận trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh "phản pháo" dư luận trên trang cá nhân.

Trước đó, nhờ câu chuyện của Phan Anh mà ngay cả những tên tuổi khác trong làng giải trí như: Hoàng Bách, Dương Thùy Linh cũng lên tiếng về chuyện quá khứ không muốn nhắc lại.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!