MC Phan Anh khoe được chủ nhà giảm tiền thuê mặt bằng 50% mùa dịch

18:50 28/03/2020

Thời gian này, vấn đề được người dân khắp nơi quan tâm nhất là số ca nhiễm bệnh mỗi ngày và cả những yêu cầu chống dịch từ cơ quan chức năng.

Dịch bệnh không chỉ làm ảnh hưởng sức khoẻ mà còn liên quan trầm trọng đến vấn đề kinh tế trên mọi lĩnh vực. Rất nhiều hàng quán tạm thời đóng cửa, người dân không thể đi làm và hao hụt tiền trang trải hằng ngày.

 
MC Phan Anh được giảm tiền mặt bằng 50% từ tháng 2 để chống dịch​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh được giảm tiền mặt bằng 50% từ tháng 2 để chống dịch​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau ồn ào chuyện từ thiện, MC Phan Anh lặn lội về miền Trung "cứu bão"​

Phan Anh vui mừng khi được giảm tiền thuê mặt bằng

Kể từ sau Tết cho đến nay, tình hình kinh doanh khá căng thẳng vì ảnh hưởng dịch Covid-19, không có nhiều người ra ngoài và hạn chế sử dụng các dịch vụ. Chính lẽ đó mà những ai đang thuê mặt bằng kinh doanh đang trong tình trạng rất đau đầu vì chi phí gửi chủ nhà.

Mới đây nhất, MC Phan Anh chia sẻ niềm vui khi đọc được thông tin chủ dãy trọ ở Bình Dương miễn phí tiền thuê nhà 2 tháng cho người dân và từ câu chuyện này anh cũng tiết lộ: "Mình cũng cảm ơn cô chủ nhà đã bớt tiền thuê văn phòng, cửa hàng từ tháng 2 50%. Đóng cửa thế này chắc cô cũng miễn luôn tháng 4. Cuộc sống luôn có nhiều điều ấm áp".

 
Giảm tiền thuê mặt bằng là một hỗ trợ lớn cho anh ở thời điểm này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giảm tiền thuê mặt bằng là một hỗ trợ lớn cho anh ở thời điểm này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau ồn ào chuyện từ thiện, MC Phan Anh lặn lội về miền Trung "cứu bão"​

MC Phan Anh tạm ngừng chơi mạng xã hội

Cũng như nhiều cá nhân khác, "ông bố 3 con" khẳng định mình sẽ ở yên tại nhà nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giúp cơ quan chức năng kiểm soát vùng dịch. Bên cạnh đó, anh khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tạm sử dụng trang cá nhân trong thời gian "ở ẩn" tại nhà.

Phan Anh cho hay: "Không chỉ ở nhà mà còn tạm xa Facebook. Nhân dịp này mình quyết tâm thử “cách ly” với bạn face trong vòng 1 tuần. Lần đầu làm chuyện ấy nào. Sống chậm, sống khỏe, không chỉ thân mà cả tâm. Chúc cả nhà một tuần an toàn, an lạc nhé!".

 
Anh tuyên bố sẽ dừng sử dụng mạng xã hội trong thời gian này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tuyên bố sẽ dừng sử dụng mạng xã hội trong thời gian này. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: MC Phan Anh đanh thép đáp trả anti-fan: "muốn hại nhau thì chọn cách có não tí, lũ khốn

Lựa chọn tạm ngừng dùng mạng xã hội trong thời gian ở tại nhà e rằng Phan Anh cũng có lý do. Đôi khi anh muốn dành hết thời gian cho vợ con, vui đùa cùng trẻ trong khoảng thời gian ở hẳn tại nhà, không vướng bận công việc hay phải đến nơi đông người.

Phan Anh treo thưởng 24 tỷ để bằng chứng mình gian lần tiền từ thiện

Kể từ sau vụ việc đứng lên kêu gọi từ thiện cho lũ lụt miền Trung, số tiền lên đến vài chục tỷ đồng thì nam Mc lại vướng vào scandal không rõ chuyện tiền nong. Rất nhiều bình luận tiêu cực, nhạy cảm công kích anh trên trang cá nhân kéo dài trong vài năm trở lại đây.

Gần đây nhất, Phan Anh tức giận muốn làm rõ mọi việc bằng cách treo thưởng: "Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé: Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra toà. Đúng mình xin gửi tặng 24 tỷ đồng luôn. Còn nếu sai mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỷ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức nhé".

*Bạn nghĩ sao về việc MC Phan Anh được giảm tiền mặt bằng 50% từ tháng 2 để chống dịch. Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!