MC Phan Anh lên tiếng về việc Hoàng Thuỳ - Mâu Thuỷ trượt ngôi vị Hoa hậu

07/01/2018, 09:30 GMT+07:00

Giám khảo Phan Anh chính thức lên tiếng về việc H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lý do tại sao mà Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ lại trượt.

MC Phan Anh đã có những chia sẻ riêng của bản thân về danh hiệu Hoa hậu dành cho người đẹp Ê Đê.

Như vậy là đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về H’Hen Nie, người đẹp dân tộc thiểu số đầu tiên sở hữu mái tóc ngắn nhất lịch sử lên ngôi Hoa hậu. Bất ngờ vượt qua 2 đối thủ "nặng ký" Hoàng Thùy, Mâu Thủy, việc H’Hen đảm nhận vai người kế nhiệm Phạm Hương khiến không ít khán giả hoang mang bởi lẽ cô có phần trả lời ứng xử khá “lạc đề” so với câu hỏi của BGK.

Liên hệ với MC Phan Anh, một trong những Ban giám khảo cuộc thi đã có những chia sẻ riêng của bản thân về danh hiệu Hoa hậu giành cho người đẹp Ê Đê lần này.


MC Phan Anh một trong những thành viên trong hội đồng Ban giám khảo lên tiếng về việc đăng quang của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh một trong những thành viên trong hội đồng Ban giám khảo lên tiếng về việc đăng quang của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chào anh Phan Anh. Anh nghĩ như thế nào về kết quả hôm nay?

Đây là một kết quả mà tôi cảm thấy rất là vui nhận thấy được sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng. Là một người giám khảo thì không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mà mình lựa chọn được công nhận.

H'Hen Niê có phải là lựa chọn của anh hay do hội đồng BGK?

Tôi không biết là hội đồng BGK như thế nào, tôi nghĩ rằng họ có đồng cảm với mình. Tất nhiên, H'Hen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi để trở thành Hoa hậu và việc này cũng được sự đồng thuận cao từ hội đồng BGK mặc dù chúng tôi không có trao đổi với nhau nhiều.

Anh có nghĩ rằng việc chiến thắng của H'Hen Niê là quá bất ngờ bởi vì ngay từ đầu giới truyền thông đã chú ý rất nhiều vào 2 thí sinh là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ?

Tôi nghĩ như thế này: Khán giả và truyền thông đều nhìn ở góc độ khác nhau. Chúng tôi cũng là người làm việc với các bạn đấy nhiều hơn. Tôi muốn chia sẻ một điều mà trước khi đêm Chung kết diễn ra là: Chúng tôi khao khát tìm được 1 thí sinh có trái tim nhân ái, có sẵn sàng làm hết mình, có trách nhiệm vì cộng đồng và có thể lan toả tình yêu và có thể khiến cho mọi người cảm nhận được rằng mình có thể gần gũi, có thể cảm nhận bằng chính trái tim của cô ấy mà không cần 1 thứ ngôn ngữ nào khác. 


Khoảnh khắc chuyển giao đặc biệt và đầy xúc động khi Hoa hậu Phạm Hương trao vương miện cho H'Hen Niê tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc chuyển giao đặc biệt và đầy xúc động khi Hoa hậu Phạm Hương trao vương miện cho H'Hen Niê tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Anh có nghĩ rằng câu trả lời của H'Hen Niê đang gây tranh cãi bởi vì hiện tại đất nước mình đang là 1 trong những nước công nghệ hoá lên nhưng H'Hen Niê lại bảo mình nên hạn chế và tránh xa mạng xã hội?

Nếu là tôi thì tôi sẽ trả lời câu hỏi đó như thế này: Cách sử dụng mạng xã hội tích cực nhất là: Chúng ta hãy ít sử dụng nhất. Một ngày chúng ta chỉ có 24h thôi, chúng ta trân trọng những gì thì chúng ta hãy dành thời gian cho nó, tôi trân trọng những người thân của mình, tôi trân trọng gia đình của mình và tôi nghĩ rằng tôi phải dành thời gian cho người thân, gia đình và bạn bè của mình chứ không phải quá nhiều cho mạng xã hội.

Theo anh, Mâu Thuỷ và Hoàng Thuỳ đang thiếu điều gì mà không thể đăng quang ngôi vị Hoa hậu?

Tôi nghĩ rằng nếu như đến thời điểm này mà nói thiếu yếu tố gì để trở thành Hoa hậu thì bạn đó thiếu điểm số từ BGK. Vậy thôi!

Anh có nghĩ rằng H'Hen Niê sẽ trở thành những người rất là khó để đi ra đấu trường quốc tế bởi vì thứ nhất tóc của H'Hen Niê rất là cá tính, thứ 2 H'Hen Niê lại là người dân tộc thiểu số?

Tôi xin mượn lời của cô Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Dyanna để trả lời câu hỏi của bạn: Thì khi mà tôi hỏi rằng bạn lựa chọn ai để trở thành Hoa hậu thì Hoa hậu Dyanna nói với tôi rằng: Cô ấy chọn cô gái có mái tóc ngắn. Bạn thấy không? Cô ấy không cần biết quá nhiều và hiểu quá nhiều nhưng cô ấy có thể cảm nhận người ở cùng vị trí, người đồng nghiệp có sự đồng cảm với mình. Cô ấy có thể cảm nhận được như vậy mà, vậy tại sao chúng tôi lại không cảm nhận được.


Hình ảnh đăng quang rạng rỡ của H'Hen Niê tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bên cạnh Á hậu 1 Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thuỷ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đăng quang rạng rỡ của H'Hen Niê tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bên cạnh Á hậu 1 Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thuỷ.

Anh có cảm thấy quyết định ngồi ghế BGK năm nay là 1 quyết định không sáng suốt bởi vì thị phi, không những thí sinh mà ngay chính bản thân anh cũng nhận được rất nhiều?

Tôi không bao giờ sợ thị phi. Thị phi đối với tôi như những con thiêu thân. Bạn càng sáng thì các con thiêu thân lại càng lau tới mà bạn càng nổi thì các thị phi lại càng đến với bạn. Thị phi nếu nhìn ở 1 góc độ nào đó nó sẽ giúp bạn trưởng thành và tôi hạnh phúc khi những việc đó đến với mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!