MC "Như chưa hề có cuộc chia ly" khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền

15:40 26/08/2020

Mới đây, BTV - MC Thu Uyên - người dẫn dắt chương trình truyền hình nhân văn Như chưa hề có cuộc chia ly bất ngờ bị một cá nhân tên L.C.T tố cáo liên quan đến việc ăn chặn nguồn tiền do các mạnh thường quân tài trợ khiến cho chương trình bị ngưng phát sóng vì không có đủ tiền.

 
"Như chưa hề có cuộc chia ly" thông báo ngưng phát sóng sau 13 năm vì không có nhà tài trợ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Như chưa hề có cuộc chia ly" thông báo ngưng phát sóng sau 13 năm vì không có nhà tài trợ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hai chương trình nhân đạo gây tiếc nuối khi ngưng sản xuất sau 13 năm

MC Thu Uyên khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của BTV - MC Thu Uyên đã có phản hồi về những tin đồn thất thiệt, cô cho biết đã làm việc với luật sư để khởi kiện người vu khống mình và ê-kíp sản xuất chương trình, nhằm lấy lại danh dự cho bản thân và mọi người.

 
Nữ MC nhờ luật sư can thiệp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC nhờ luật sư can thiệp (Ảnh: FBNV).

"Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, với những vu cáo này gây hại cho thanh danh của Như chưa hề có cuộc chia ly - tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây. Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu chương trình mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và Như chưa hề có cuộc chia ly từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói sảng không có bằng chứng này. Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của", MC Thu Uyên viết.

>>>Có quan tâm: Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" chính thức hồi sinh

BTC Thu Uyên phủ nhận tin đồn mỗi tháng nhận 60 triệu tiền lương khi làm "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Bên cạnh đó, MC Thu Uyên cũng lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành về thực hư những tin đồn liên quan đến sự việc này, đặc biệt gây chú ý ở chi tiết tin đồn lương 60 triệu đồng.

"20 triệu là lương tháng tôi nhận cho tất tật những việc làm cho NCHCCCL (từ 5 lên 7 lên 15 cuối cùng mới lên 20 nhé) - không phải 60 triệu nhỉ. Trong 10 năm hoạt động của Sài Gòn Buổi Sáng, tổng mọi khoản tài trợ chỉ trên con số 40 tỷ một chút, lấy đâu ra 40 tỷ vào túi tôi vậy?".

 
Mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng để tránh thắc mắc của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng để tránh thắc mắc của mọi người (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: BTV Thu Uyên "Như chưa hề có sự chia ly" tuổi 57: Sự nghiệp nở rộ

Cuối cùng, BTC Thu Uyên cũng thẳng thắn cho biết sẽ đưa toàn bộ những gì vu khống lên toà xem thật giả. Đừng nghĩ khơi khơi bôi nhọ người khác mà không phải chịu trách nhiệm.

Ảnh: Tổng hợp

Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" chính thức hồi sinh

Mới đây, những hình ảnh hậu trường chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" được một vài người trong ê-kíp chia sẻ khiến khán giả vô cùng xúc động. Cụ thể, hình ảnh BTV Thu Uyên có mặt trên phim trường quay hình cùng với ê-kíp quen thuộc.

Có lẽ vì tình cảm của mọi người dành cho chương trình quá lớn nên các nhà sản xuất quyết định tiếp tục phát sóng. Hãy cùng chờ đợi BTC chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly"  lên tiếng xác nhận trong thời gian sớm nhất nhé.