MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của "Ai là triệu phú"

18/09/2019, 16:10 GMT+07:00

Tối qua 17/9, chương trình Ai là triệu phú tập mới nhất với sự tham gia của MC Nguyên Khang. Trong phần giới thiệu người chơi ra sân khấu khán giả không thấy MC Phan Đăng mà Nguyên Khang tự tin ra dẫn dắt và gửi lời chào khiến nhiều người một phen ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm: Nguyên Khang lần đầu làm HLV chương trình thực tế về nghề MC

MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của

 
Phan Đăng xuất hiện sau đó và cả hai trò chuyện cùng nhau. Thậm chí Nguyên Khang còn đóng giả MC và mời Phan Đăng vào vai người chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Đăng xuất hiện sau đó và cả hai trò chuyện cùng nhau. Thậm chí Nguyên Khang còn đóng giả MC và mời Phan Đăng vào vai người chơi.

>>> Xem thêm: Hết chê Sơn Tùng, MC Thuỳ Minh còn cho rằng Nguyên Khang bị "bệnh tham"

Nguyên Khang cho biết: "Đã xem chương trình này nhiều lần và không nghĩ một ngày sẽ tham gia chương trình tại vì kiến thức là vô tận còn khả năng hiểu biết của bản thân là hữu hạn. Muốn đến chương trình để xem mình đi đến được đâu".

MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của

>>> Xem thêm: Nguyên Khang lên tiếng về nhan sắc: "Nếu đẹp thì hãy ủng hộ tôi nhé"

Bước vào cuộc chơi, Nguyên Khang lần lượt các câu hỏi chương trình một cách dễ dàng. Ở câu hỏi số 10: “Giải quần vợt Roland Garros (giải quần vợt Pháp mở rộng) được đặt theo tên của ai?”, Nguyên Khang đưa ra đáp án chính xác là “một phi công” mang đến cho anh giải thưởng 22 triệu đồng.

Đến câu hỏi thứ 11: “Địa danh nào chưa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới?". Với 4 gợi ý của chương trình đưa ra gồm: Phố cổ Hội An; Hoàng thành Thăng Long; Làng cổ Phước Tích và Thành nhà Hồ. Nguyên Khang dùng nốt sự trợ giúp cuối cùng là tư vấn từ khán giả có mặt tại trường quay. Với 3 khán giả cùng đưa ra đáp án là Làng cổ Phước Tích, Nguyên Khang cũng nghe theo và giành 30 triệu đồng.

MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của

Ở câu hỏi số 12: “Trong 4 vị tổng thống Mỹ được tạt tượng ở núi Rushmore, vị nào tượng trưng cho sự mở mang kinh tế và bảo tồn thiên nhiên”. Đến câu hỏi này, Nguyên Khang đã không còn bất cứ quyền trợ giúp nào, nam MC quyết định mạo hiểm đưa ra đáp án là Theodore Roosevelt. MC Phan Đăng lại ký tấm set trị giá 40 triệu đồng.

Ở câu hỏi số 13: “Nội dung thi đấu nào không nằm trong "Năm môn phối hợp hiện đại" của thể thao Olympic?”. Do không chắc chắn với những suy đoán và kiến thức của mình nên anh quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền.

 
Với 13/15 câu trả lời đúng của chương trình, Nguyên Khang mang về giải thưởng 40 triệu đồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với 13/15 câu trả lời đúng của chương trình, Nguyên Khang mang về giải thưởng 40 triệu đồng. 

MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của

Sau khi phần thi của mình phát sóng, Nguyên Khang cho hay: "Tôi cám ơn những tin nhắn và điện thoại chúc mừng của mọi người. Kết quả Khang giành 40 triệu đồng. Khang trích 20 triệu để giúp đỡ bà con đảo Phú Quốc bị lũ lụt. Số còn lại Khang xin đóng góp dần cho các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức".

Nguyên Khang được xem là một trong những sao Việt có kiến thức uyên bác và rộng khắp mọi lĩnh vực. Năm 2005, anh từng là thí sinh xuất sắc nhất Gameshow Nốt nhạc vui khi còn là sinh viên.