MC Minh Hiếu quỳ gối xin mẹ được ngủ riêng

30/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Những chương trình truyền hình dành cho các thành viên trong gia đình vẫn nhận được sự chú ý từ phía khán giả. Ở những chương trình này, mọi thành viên có cơ hội chia sẻ cảm xúc cũng như tâm tư của mình một cách tự nhiên và thoải mái nhất. 

Mới đây, chia sẻ của MC Minh Hiếu ở một chương trình như thế này đã tạo ra tranh cãi lớn cho khách mời cũng như khán giả theo dõi.

 
MC Minh Hiếu khiến mọi người chú ý với những chia sẻ trong một chương trình mới đây (Ảnh: FBNV)
MC Minh Hiếu khiến mọi người chú ý với những chia sẻ trong một chương trình mới đây (Ảnh: FBNV)

>> Bạn có biết: Sao Việt thời chưa nổi: Quyền Linh nhặt ve chai, H'Hen Niê làm osin

MC Minh Hiếu quỳ gối xin mẹ không kiểm soát mình nữa

Cụ thể, khi cùng mẹ xuất hiện trong một chương trình được phát sóng mới đây, MC Minh Hiếu đã làm mọi người bất ngờ với những tâm tư của mình. Anh tiết lộ bản thân cảm thấy rất ngột ngạt khi đã 30 tuổi nhưng vẫn bị mẹ kiểm soát mọi vấn đề trong cuộc sống từ tài chính hay cả các mối quan hệ bạn bè. 

Mọi chuyện được đẩy lên mức cao trào khi anh quỳ gối xin phép mẹ được ngủ riêng: "Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ. Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con". Chia sẻ cũng như hành động này của MC Minh Hiếu đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

 
Nam MC 30 tuổi quỳ gối xin phép mẹ được ngủ riêng (Ảnh: Báo Lao Động)
Nam MC 30 tuổi quỳ gối xin phép mẹ được ngủ riêng (Ảnh: Báo Lao Động)

Sau hành động này, 2 cố vấn của chương trình là đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đã có những ý kiến tranh cãi với nhau. Trong khi đạo diễn Lê Hoàng tỏ thái độ phê bình cách yêu thương con không đúng của người mẹ, thì MC Quyền Linh lại cho rằng đạo diễn Lê Hoàng đang phản ứng thái quá và tuyên bố "anh nói chỉ dựa vào cuộc sống, tâm lý và cảm xúc của anh thôi. Còn đây là chuyện gia đình người ta".

 
Không khí chương trình trở nên căng thẳng khi MC Quyền Linh bày tỏ thái độ phản đối ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng (Ảnh chụp màn hình)
Không khí chương trình trở nên căng thẳng khi MC Quyền Linh bày tỏ thái độ phản đối ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Điều ít biết về bà xã Quyền Linh: Luôn thấu hiểu chồng, khéo ứng xử

Khán giả chỉ trích sự vội vàng của MC Quyền Linh 

Tuy nhiên, sau đó MC Quyền Linh nhận ra mình chưa hiểu rõ và nhận định đúng vấn đề lần này. Anh hiểu nhầm rằng MC Minh Hiếu và mẹ chỉ thỉnh thoảng mới ngủ chung nên mới đưa ra ý kiến có phần chưa đúng đắn.

Sau khi tập này được phát sóng, khán giả đã có những chỉ trích về sự vội vàng của MC Quyền Linh khi anh chưa nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo đã vội đưa ra ý kiến.

- "Thực sự chú Quyền Linh có thể là một người tốt bụng nhưng không đủ sâu sắc để dẫn chương trình về tâm lí, coi rất bực mình cho cách xử lí của chú".

- "Chú Hoàng bức xúc là quá đúng thôi, sống mà áp đặt cho con quá thì sẽ áp lực cho con mình thôi, nghĩ sao 30 tuổi mà còn ngủ với mẹ là lắc đầu thật đấy".

- "Xem mà bực anh Quyền Linh quá. Bà mẹ này thương con sai cách rồi. Tội chàng trai quá đi".

- "Đạo diễn Lê Hoàng nói chuẩn từng câu và phản ứng cảm xúc làm người xem thấy đúng quá. MC Quyền Linh đang bênh bất chấp".

- "Tập này anh Lê Hoàng hay quá. Anh nói chuẩn theo từng câu nói".

 
MC Quyền Linh nhận nhiều lời phản bác với hành động vội vàng của mình trong chương trình (Ảnh chụp màn hình)
MC Quyền Linh nhận nhiều lời phản bác với hành động vội vàng của mình trong chương trình (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: "Hãy cực kỳ coi thường tiền, coi tiền như rác!"

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của MC Minh Hiếu chia sẻ trong chương trình? Bạn đồng ý với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng hay MC Quyền Linh? Để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

MC Quyền Linh xuống nước xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng 

Đây không phải lần đầu tiên mà MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng có những quan điểm trái ngược nhau. Cũng trong chương trình này ở các tập trước, cả 2 cũng từng có nhiều tranh cãi để bảo vệ cho ý kiến của bản thân. 

Trước việc đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nói chuyện với mình cảm thấy tiêu cực quá, MC Quyền Linh đã khiến mọi người bất ngờ khi "xuống nước" và gửi lời xin lỗi ngay trên sóng truyền hình. Anh còn tâm sự luôn trân trọng và xem đạo diễn Lê Hoàng là người đàn anh đáng kính trong nghề.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!