MC Kỳ Duyên và nỗi ám ảnh đêm giao thừa đầu tiên không còn mẹ

27/01/2017, 19:21 GMT+07:00

Trước thềm Tết Đinh Dậu 2017, nữ MC xinh đẹp Kỳ Duyên cho biết cô đang rất sợ khoảnh khắc giao thừa năm nay.

MC Kỳ Duyên đã có những trải lòng sâu lắng về cảm xúc của cô khi đối diện cái Tết đầu tiên mà cô phải đón năm mới một mình, bởi mẹ Kỳ Duyên vừa qua đời cách đây chưa lâu. 

Vẫn như mọi năm, MC Kỳ Duyên sẽ về Mỹ sum họp cùng người thân và gia đình trong dịp Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, Tết năm nay là một bước ngoặt lớn trong đời Kỳ Duyên bởi mẹ cô vừa qua đời cách đây chưa lâu. Trước thềm năm mới, Kỳ Duyên không giấu được sự xúc động bùi ngùi khi trải lòng về nỗi sợ khoảnh khắc giao thừa đầu tiên cô không còn mẹ bên cạnh. 

MC Kỳ Duyên và nỗi ám ảnh đêm giao thừa đầu tiên không còn mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Giao thừa năm nay là thời điểm mà tôi đang rất sợ, bởi bên Mỹ, mẹ tôi là người giữ truyền thống cúng kiếng còn tôi thì sao cũng được. Tôi nhớ mọi năm, tôi thường tự xông nhà đơn giản bằng việc mặc đồ ngủ chạy ra ngoài rồi chạy vào lại trong nhà. Với mẹ tôi thì khác, bà thích trưng diện quần áo đỏ rực, bật hết đèn nhà thật sáng để chào đón năm mới vui tươi, tưng bừng. Thật lòng mà nói, Tết năm nay, tôi chỉ muốn bay show luôn từ đêm giao thừa, bởi tôi biết khi về nhà tôi sẽ rất là buồn! Tôi không muốn tự mình cầm những "con dao đâm vào mình", thành ra tôi chỉ muốn lãng quên đi cho đến khi nào tôi cảm thấy bản thân có thể nhìn lại được thì tôi sẽ nhìn lại. Bởi thế, tôi chưa biết Tết này tôi có giao thừa hay không..." - MC Kỳ Duyên nghẹn ngào chia sẻ. 

MC Kỳ Duyên và nỗi ám ảnh đêm giao thừa đầu tiên không còn mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Đối với tôi, chuyện nghỉ ngơi mới làm tôi suy nghĩ nhiều. Tôi ở nhà, tôi rất là buồn nhưng khi đi ra ngoài, tôi gặp gỡ mọi người và nghĩ đến công việc, tôi sẽ quên đi nhưng ưu phiền đang mang. Đó cũng là cách mà tôi thường dùng để vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống" - nữ MC nói thêm.

Là một người con xa quê đã lâu nhưng Kỳ Duyên cho biết gia đình cô vẫn luôn giữ truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, đặc biệt là một số điều kiêng kỵ trong dịp đầu năm như không đi chúc Tết bạn bè ngày mùng một để tránh việc xông nhà người ta, hạn chế quét nhà, đổ rác ngày Tết... 

MC Kỳ Duyên và nỗi ám ảnh đêm giao thừa đầu tiên không còn mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Món ăn ngày Tết mà nữ MC xinh đẹp ưa thích nhất là bánh chưng. Cô cho biết thích nhất là được ăn bánh chưng mới ra lò, nóng hổi. Tuy nhiên, nếu bánh đã để vài ngày, cô sẽ đem đi chiên để thưởng thức hương vị truyền thống đầu năm.

Với MC Kỳ Duyên, Tết là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp và quây quầng bên nhau sau một năm bận rộn công việc. Dù có đi đâu chăng nữa thì cứ ăn Tết thì Kỳ Duyên vẫn nhớ mình là người Việt Nam. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!