MC Hoàng Oanh lộ diện bạn trai mới sau khi chia tay Huỳnh Anh?

12:00 21/08/2017

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, MC Hoàng Oanh bị bắt gặp ăn tối cùng một chàng trai nước ngoài. Cả 2 đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm.

Sau hơn 3 năm gắn bó không chút ồn ào, điều tiếng, tiếc thay cặp đôi Hoàng OanhHuỳnh Anh vẫn không thể có 1 cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp như mơ giữa showbiz thị phi. 

Mới đây, MC Hoàng Oanh bị bắt gặp khi xuất hiện tại một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn và có cử chỉ thân mật với chàng trai lạ mặt.

MC Hoàng Oanh lộ diện bạn trai mới sau khi chia tay Huỳnh Anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dễ  dàng nhận thấy chàng trai xuất hiện bên cạnh MC Hoàng Oanh là người nước ngoài. Theo như hình ảnh có thể thấy chàng trai đang đút cho Hoàng Oanh ăn. Cử chỉ thân mật này làm dấy lên nghi vấn không biết liệu đây có phải người mới của Hoàng Oanh sau khi chia tay Huỳnh Anh hay không?

Trước đó, chuyện tình đẹp sau 3 năm mặn nồng giữa Hoàng Oanh - Huỳnh Anh kết thúc đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Sau khi công khai chia tay, cả 2 chia sẻ sẽ vẫn tiếp tục là bạn và ủng hộ nhau trên con đường sắp tới.


Cặp đôi vẫn đồng hành với nhau tại nhiều sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vẫn đồng hành với nhau tại nhiều sự kiện.

Nguyên nhân rạn nứt đến nay vẫn để lại sự tò mò đối với nhiều khán giả, tuy vậy, những người trong cuộc hiện vẫn muốn giữ kín chưa tiết lộ. Dù sao đi chăng nữa, những ai theo dõi cặp đôi đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi nghe tin này.

MC Hoàng Oanh lộ diện bạn trai mới sau khi chia tay Huỳnh Anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!