MC hàng đầu Nhật Bản ám ảnh chuyện ân ái

06/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Maasa Takahashi tâm sự với cô chuyện quan hệ tình dục không phải là chuyện thích thú.

MC hàng đầu của kênh Fuji Nhật Bản Maasa Takahashi ngày 3/2 đã tham gia buổi phỏng vấn và thẳng thắn nói về quan hệ tình dục.

Chủ trì chương trình đã đặt câu hỏi cho Maasa Takahashi về tình một đêm trong quá khứ của MC này. Ngay lập tức, Maasa Takahashi phủ nhận: "Không, không, không, không, tôi là người phụ nữ truyền thống và tôi không thể hiểu tại sao lại có thể xảy ra những câu chuyện tình một đêm ở xã hội này".

"Tôi được dạy dỗ nghiêm khắc rằng, giáo dục giới tính là môn học cần thiết. Và những người phụ nữ quá thoáng với chuyện ân ái đích thực là người hư hỏng. Những khi tôi ân ái, có lúc tôi vẫn bị ám ảnh và cảm giác giống như mổ nội soi". Nữ MC 8X số một xứ Phù Tang cho biết với chuyện yêu đương, cô rất ít kinh nghiệm.

Maasa Takahashi từng xảy ra tin đồn hẹn hò với Phó Chủ tịch Yahoo vào năm ngoái và sau đó đã bí mật chia tay. Gần đây, cô bị bắt gặp đi dạo phố cùng một người đàn ông lạ ra vào ngôi nhà của mình. Tờ Maiko cho rằng, Maasa Takahashi có khá nhiều kinh nghiệm tình ái và việc mô tả tình dục thời hiện đại giống như mổ nội soi của cô chỉ như… nói đãi môi.