Đại Ngọc Trâm từng viết đơn ly hôn danh hài Hoàng Mèo vì chồng vô tâm

16:30 07/08/2020

Hoàng Mèo là cái tên được không ít khán giả biết đến sau nhiều năm hoạt động sân khấu lẫn phim ảnh, anh chàng có lối diễn hài riêng biệt và khá duyên dáng.

Bà xã của nam diễn viên cũng là người trong nghề tên Đại Ngọc Trâm. Cô nàng ngoài việc diễn trên sân khấu thì gần đây còn tham gia vai trò MC và còn đặc biệt được chú ý sau phát ngôn về việc mặc đồ bộ những ngày qua.


Vợ chồng Hoàng Mèo thường tham gia các chương trình nói về hôn nhân

>>> Xem thêm: MC gây tranh cãi khi phát ngôn: Không hiểu nổi sao mặc đồ bộ ra đường

Đại Ngọc Trâm thừa nhận coi thường chồng, từng viết đơn ly hôn vì Hoàng Mèo quá vô tâm

Trong một talkshow mới đây với khách mời là vợ chồng Hoàng Mèo, cặp đôi đã có dịp cùng nhau trải lòng về những điều phiền lòng của bản thân trong hôn nhân mà chưa được dịp thẳng thắn với bạn đời của mình. Nhắc đến một ký ức không vui, Đại Ngọc Trâm đã kể về lần cô quyết định ly hôn khi đang nằm viện mà đến nay Hoàng Mèo mới được biết:


Cả hai thẳng thắn "kể xấu" nhau về đời sống vợ chồng

“Tôi bị cảm sốt và trúng thực, đi quay từ sáng tới khuya lại còn cảm sốt, trông thằng nhóc thì rất mệt nhưng anh không hỏi han gì cả. Anh đi ăn sinh nhật và cứ thế đi luôn. Tôi không dám nói với ba mẹ vì sợ ba mẹ sẽ trách anh nên sáng ra gửi con, nói dối là đi quay nhưng thực ra lúc đó đi nằm bệnh viện một mình”.

Cô kể thêm và khiến ông xã không khỏi bất ngờ: “Lúc đó tôi khóc rất nhiều, viết giấy ly hôn luôn vì không hiểu sao mà chồng mình đối xử với mình vô tâm như vậy, vô tâm kinh khủng".


Đại Ngọc Trâm tủi thân vì chồng quá vô tâm

Cuối chương trình, sau những giải bày, Hoàng Mèo đã bật khóc khi nói lời xin lỗi với vợ và biết ơn những gì cô hi sinh: “Từ hồi quen em tới giờ, thậm chí món quà anh tặng em chỉ đến trên đầu ngón tay và luôn làm những chuyện khiến em đau khổ”.


Hoàng Mèo nói lời xin lỗi đến vợ

Về phía Đại Ngọc Trâm, cô cũng không quên nhận những điều bản thân chưa hoàn thiện: “Em xin lỗi anh vì trước giờ trong mắt em luôn coi thường anh, coi thường anh kinh khủng nhưng trải qua nhiều chuyện mình đã cùng cầm tay nhau đi lên. Em chỉ xin anh luôn bên cạnh em để làm điểm tựa cho em và cho em sau này”.


Đại Ngọc Trâm bật khóc nhận những khiếm khuyết của mình với chồng

>>> Xem thêm: Vợ chồng Hoàng Mèo từng cãi vã nhiều lần dẫn đến xích mích, chia tay

Đại Ngọc Trâm và phát ngôn gây tranh cãi: "Không thể hiểu sao có thể mặc đồ bộ ra đường?"

Điểm lại về sự kiện ồn ào trước đó, trong một buổi trò chuyện cùng các cô gái khác, Đại Ngọc Trâm đã có phần mở ra vấn đề với quan điểm cá nhân về chuyện phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, cô nói: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải "bèo bèo". Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".


Đại Ngọc Trâm hào hứng khi nói về chủ đề phụ nữ mặc đồ bộ

Diễn viên Tuyền Mập có mặt tại đó cũng bổ sung: "Nhiều người phụ nữ cho rằng khi có gia đình, có con rồi, họ không còn nhiều thời gian chăm lo cho bản thân mình nữa. Có những bạn nghĩ rằng thôi kệ, ván đã đóng thuyền rồi, quan trọng bây giờ con mình sạch sẽ chồng mình ngon cơm, mình cứ xuề xòa như vậy. Tôi nghĩ họ không phải muốn xuề xoà, họ làm vậy là bởi không đủ thời gian lo cho mình".


Tuyền Mập cùng hội chị em đồng tình với ý kiến của Đại Ngọc Trâm

Có thể thấy, Đại Ngọc Trâm vốn là cô nàng thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân lẫn trong chuyện xã hội lẫn việc của gia đình. Bạn có suy nghĩ gì về những chia sẻ mới nhất của cô nàng này?

Ảnh: YouTube

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

ĐẠI NGỌC TRÂM: "LÀM DIỄN VIÊN DỄ BỊ THỤT LÙI LẮM!"

Vào nghề hơn 10 năm, Đại Ngọc Trâm có nhiều vai diễn nổi bật trong nghề, trong bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên cũng trải lòng về con đường nghệ thuật của mình:

“Làm nghề này mà không học hỏi mỗi ngày, nỗ lực mỗi ngày, diễn viên dễ bị thụt lùi lắm. Ngay cả khi mình bị đóng khung vào một dạng vai, càng cần nghiên cứu kỹ hơn để làm mới nhân vật. Vì vậy, muốn theo nghề thì phải học hỏi nhiều hơn thôi!”.