MC Đại Nghĩa ủng hộ chục tấn rau củ quả mùa dịch, 3h sáng vẫn tất bật

20:15 11/07/2021

Dưới tác động của đợt dịch này, nhiều hộ gia đình lâm vào cảnh khó khăn khi vấn đề kinh tế bị ảnh hưởng bởi tình cảnh lao động mất việc. Thấu hiểu nỗi lòng của bà con, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chung tay góp sức, góp của với mong muốn mọi người có thể cùng nhau vượt qua mùa dịch.

MC Đại Nghĩa được vinh danh là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện nhất khi cả một mùa dịch, anh hầu như chẳng ngơi tay ngày nào. Trên trang cá nhân, nam MC thường xuyên cập nhật về các chuyến từ thiện của mình.

 
Đại Nghĩa chia sẻ về công tác phân phát rau củ quả từ thiện tới bà con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa chia sẻ về công tác phân phát rau củ quả từ thiện tới bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, kể từ thời điểm TP. HCM thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 9/7, MC Đại Nghĩa ủng hộ gần 10 tấn rau củ quả cho bà con. Riêng trong ngày hôm nay 11/7, nam MC và tài khoản thiện nguyện của mình đã mua 4,5 tấn rau gửi tới các bệnh viện, các điểm chốt phòng chống dịch, các khu phong tỏa ở chung cư.

Hay 3h30 phút sáng cùng ngày, nam MC cũng thông báo nhận về một xe tải khoai và rau củ để hỗ trợ bà con. Dù đã muộn nhưng anh vẫn tới tận nơi đón hàng, chuyển đồ để chuẩn bị cho việc phân phát tới nơi cần. Trước đó, nam MC cũng đặt thêm khẩu trang hay 100 thùng cá hộp gửi tới các bệnh viện với mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bác sĩ.

 
Hơn 3h sáng nam MC vẫn tất bật với việc chuyển đồ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 3h sáng nam MC vẫn tất bật với việc chuyển đồ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam MC thông báo từng chuyến hàng hoá, ngay cả khi đã 3 rưỡi sáng anh vẫn có mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC thông báo từng chuyến hàng hoá, ngay cả khi đã 3 rưỡi sáng anh vẫn có mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên thực tế, không phải chỉ có mùa dịch này MC Đại Nghĩa mới tất bật với việc thiện nguyện như vậy. Anh vốn nổi tiếng là nghệ sĩ giàu lòng nhân ái và coi từ thiện giống như công việc và niềm vui hàng ngày. Trang cá nhân của nam MC hầu như đều phủ kín bởi những dòng trạng thái cập nhật tình hình các chuyện thiện nguyện để các nhà hảo tâm hay mạnh thường quân tiện theo dõi. 

Đại Nghĩa cũng là thành viên tích cực trong nhóm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Mỗi khi có việc cần, nam MC luôn xung phong đón đầu, đi tới những điểm nóng để hỗ trợ bà con.

 
Hình ảnh MC Đại Nghĩa xách từng bao rau để hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh MC Đại Nghĩa xách từng bao rau để hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

 
Nam MC không hề bỏ qua một hoạt động chống dịch nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC không hề bỏ qua một hoạt động chống dịch nào. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc phân phát lương thực, MC Đại Nghĩa cũng cùng nhiều nghệ sĩ khác như H'Hen Niê, Quỳnh Hoa thực hiện đi siêu thị giúp dân. Vì chỉ thị 16 nên mọi người hạn chế ra đường, nhu cầu mua hàng online tăng vọt khiến các siêu thị không có đủ người hỗ trợ. Bởi vậy, nhóm nghệ sĩ đã xung phong dành 4-5 tiếng đồng hồ mỗi ngày hỗ trợ bà con mua hàng online.


Anh cùng các nghệ sĩ còn đi chợ hộ bà con. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Hành động của Đại Nghĩa cùng nhiều nghệ sĩ khi chung tay giúp đỡ bà con giữa mùa dịch nhận về nhiều lời tuyên dương của cộng đồng mạng. Nhiều người chung tay khi không thể góp sức thì cũng góp của, ủng hộ vào tài khoản thiện nguyện mong rằng sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

MINH TINH CÔ DÂU 8 TUỔI CẢM ƠN ĐẠI NGHĨA VÀ NGƯỜI VIỆT ĐÃ QUYÊN GÓP CHO ẤN ĐỘ

Trước đó, MC Đại Nghĩa đã thay mặt nhiều mạnh thường quân gửi ủng hộ tới cho người Ấn Độ khi quốc gia này phải đối mặt với dịch bệnh. Hay tin, nữ minh tinh trong series phim Cô Dâu 8 Tuổi - Avika Gor đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới nam MC cũng như người Việt.

Avika Gor chia sẻ trong lần phỏng vấn cùng truyền thông Việt Nam: “Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội được trao đổi với các bạn và biết được rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp 1 phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!