MC Đại Nghĩa lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với diễn viên Võ Tấn Phát

11:30 27/02/2020

Những ngày qua cặp đôi MC Đại Nghĩa - diên viên Tấn Phát được nhiều người quan tâm. Có thông tin cho rằng cả hai đang hẹn hò và cùng chung sống với nhau gây xôn xao trên mạng.

Nhiều khán giả cũng nhanh chóng nhận ra những hình ảnh cả hai cùng diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau, thậm chí thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời sống thường ngày trong cùng một ngôi nhà.

 
MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát dính nghi vấn hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát dính nghi vấn hẹn hò.

>>>Bạn đã xem: Căn biệt thự như cung điện của MC Đại Nghĩa và "tình trẻ" kém 17 tuổi

MC Đại Nghĩa lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên hài Tấn Phát 

Có khá nhiều tin đồn cho rằng MC Đại Nghĩa - Tấn Phát đang hẹn hò với nhau, mặc những xôn xao bàn tán, Đại Nghĩa khẳng định không muốn chia sẻ hay lên tiếng về nghi vấn tình cảm khi được truyền thông đặt câu hỏi: "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời".

 
MC Đại Nghĩa không muốn chia sẻ gì về cuộc sống thường ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa không muốn chia sẻ gì về cuộc sống thường ngày.

>>> Xem thêm: Xúc động khi Đại Nghĩa kể về việc vẫn diễn hài giữa lúc bố hấp hối

Võ Tấn Phát nói gì trước tin đồn hẹn hò MC Đại Nghĩa?

Diễn viên hài Võ Tấn Phát cũng có câu trả lời tương tự MC Đại Nghĩa khi được cánh truyền thông hỏi về tin đồn cả hai đang hẹn hò với nhau: "Tôi rất ngại khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Đó là đời sống riêng tư, tôi xin được giữ kín. Việc mọi người bình luận, bàn tán thế nào, tôi không bình luận".

 
Tấn Phát thường xuyên cùng đàn anh đi du lịch khắp nơi trên Thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Phát thường xuyên cùng đàn anh đi du lịch khắp nơi trên Thế giới.

>>> Xem thêm: MC Đại Nghĩa: "Đừng gọi tôi là MC giàu nhất Việt Nam hay MC quốc dân"

Từ trước đến nay, MC Đại Nghĩa được nhiều người biết đến là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ngoài công việc, nam MC nổi tiếng ít chia sẻ về cuộc sống thời ngày với cánh truyền thông.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về MC Đại Nghĩa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

MC, diễn viên Đại Nghĩa được nhiều khán giả yêu mến quan tâm theo dõi suốt nhiều năm qua bởi lối sống lành tính. Có khá nhiều thông tin bên lề cho rằng Đại Nghĩa là "MC giàu nhất Vbiz", tuy nhiên Đại Nghĩa nhanh chóng lên tiếng giải thích và hi vọng khán giả đừng gọi mình là MC giàu nhất Việt Nam, đó chỉ là câu nói vui của Trường Giang chọc Nghĩa trong một buổi họp báo: "Xét về mọi mặt thì Nghĩa chỉ lưng lửng thôi nên xin đừng gọi Nghĩa như vậy nữa, Nghĩa nói thật lòng đấy". Anh cũng tiết lộ cát-xê của mình chưa bao giờ qua con số nửa tỉ đồng.

Ảnh: Tổng hợp