MC Đại Nghĩa giàu có nhưng không khoe khoang, chỉ chăm làm từ thiện

05/04/2020, 14:50 GMT+07:00

Nổi tiếng hoạt ngôn, có duyên khi dẫn các chương trình nổi tiếng nên MC Đại Nghĩa được biết đến là nghệ sĩ có mức cát xê “khủng” và giàu có của showbiz Việt. Tuy nhiên, nam MC không bao giờ khoe khoang mà chỉ chăm chăm làm từ thiện giúp đỡ người nghèo.

Trong thời điểm cả nước đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây, Đại Nghĩa cũng là nghệ sĩ góp nhiều công sức, tiền của để làm từ thiện.

 
Cát xê "khủng" nhưng anh chẳng khoe khoang mà thường xuyên làm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát xê "khủng" nhưng anh chẳng khoe khoang mà thường xuyên làm từ thiện.

Đại Nghĩa chăm làm từ thiện nhưng không khoa trương

Mặc dù được trả cát xê cao ngất ngưởng nhưng Đại Nghĩa không khoe khoang “nhà cao cửa rộng” hay đồ hiệu như những đồng nghiệp khác. Hầu hết những hình ảnh trên trang cá nhân của nam MC đều là dấu ấn ghi lại việc làm thiện nguyện của anh trên khắp dải đất hình chữ S. Không chỉ người nghèo mà đồng nghiệp gặp khó khăn cũng được anh hết lòng giúp đỡ.

 
Anh góp tiền để giúp đỡ người nghèo xây nhà tình thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh góp tiền để giúp đỡ người nghèo xây nhà tình thương.

 
Nam MC góp tiền để xây cầu giúp đỡ mọi người trong việc đi lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC góp tiền để xây cầu giúp đỡ mọi người trong việc đi lại.

Chăm làm từ thiện là thế nhưng anh ít khi xuất hiện trên mặt báo hay các chương trình truyền hình để khoe khoang. Anh chỉ âm thầm mua gạo, thức ăn về phát cho bà con khó khăn hay quyên góp xây nhà, xây cầu cho người dân… Nam MC từng chia sẻ trên báo Thanh Niên: “Ý nghĩa cuộc sống với tôi không nằm ở chuyện tiêu xài. Nó nằm ở việc sống và làm việc, phụng sự xã hội và mọi người”.

 
Nam MC góp tiền giúp đỡ đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC góp tiền giúp đỡ đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn.

> > Bạn có biết: MC Đại Nghĩa tức giận khi bị kẻ xấu giả mạo đi lừa đảo tiền từ thiện

Nam MC giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn và quyên góp tiền để đẩy lùi Covid-19

Trong thời điểm diễn ra dịch Covid-19, Đại Nghĩa đã cùng các nghệ sĩ khác quyên góp rồi phát nhiều khẩu trang cũng như nước rửa tay cho mọi người. Không chỉ vậy, anh còn tích cực quyên góp cũng như kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Tây đang phải chịu “nỗi đau” hạn hán. Thậm chí anh còn đích thân đến từng nơi để khảo sát, mang gạo phát cho từng hộ gia đình khó khăn.

 
Anh đích thân đến từng nơi để phát gạo cho mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đích thân đến từng nơi để phát gạo cho mọi người.

 
Nam MC mua máy lọc nước để giúp đỡ bà con miền Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC mua máy lọc nước để giúp đỡ bà con miền Tây.

Mới đây trên trang cá nhân, nam MC chia sẻ: “Nếu nhà các bạn thật sự khó khăn trong mùa dịch này. Nếu nhà hàng xóm của bạn mà bạn biết họ cũng rất khó khăn. Nếu bạn biết những người bán vé số đâu đó. Nếu bạn biết những hoàn cảnh nào đó mà bạn có thể đến tận nơi. Nghĩa sẽ gửi giao hàng hoặc nhờ các cộng sự gửi đến mỗi hoàn cảnh như vậy 10kg gạo".

Lao động cật lực là thế nhưng lại chẳng màng đến lợi ích cá nhân mà mang giúp đỡ người nghèo, việc làm của anh khiến nhiều người nể phục.

 
Đại Nghĩa cùng đồng nghiệp phát khẩu trang, nước rửa tay cho mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa cùng đồng nghiệp phát khẩu trang, nước rửa tay cho mọi người.

> > Xem thêm: Xúc động khi Đại Nghĩa kể về việc vẫn diễn hài giữa lúc bố hấp hối

Cộng đồng mạng khâm phục và gửi tới anh nhiều lời cảm ơn

Những việc làm của MC Đại Nghĩa được đông đảo cộng đồng mạng biết ơn và dành nhiều lời khen. Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng mong rằng nam MC cố gắng giữ gìn sức khỏe đừng chạy show và đi từ thiện nhiều quá mà lao lực.

 
Hành động của anh được nhiều người khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của anh được nhiều người khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Mong anh luôn khỏe mạnh và làm nhiều việc có ích hơn nữa với xã hội.”

“Em biết đến anh qua chương trình giải trí rồi tìm vào trang cá nhân, thật bất ngờ khi toàn hình đi từ thiện.”

“Cảm ơn anh nhiều vì đã có nhiều hành động giúp đỡ bà con khó khăn, đôi lúc hành động nhỏ nhưng sẽ khiến người khác ấm lòng.”

> > Có thể bạn chưa biết: MC Đại Nghĩa gửi tặng gạo cho người nghèo, hỗ trợ dịch Covid-19

Không chỉ tài năng mà còn có tấm lòng thơm thảo, làm nhiều việc tốt giúp ích cho đời, MC Đại Nghĩa thật sự đã sống đúng với cá tên của mình. Bạn nghĩ gì về nam MC này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Thắng gameshow với tiền thưởng gần 900 triệu đồng, MC Đại Nghĩa dùng hết làm từ thiện

MC Đại Nghĩa và Tấn Phát đã cùng tham gia một chương trình giải trí với mục đích là muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của 1 cụ già neo đơn.

Cả 2 đã cùng nỗ lực vượt qua các câu hỏi khó nhằn và đặt niềm tin tuyệt đối vào người kia để đưa về được số tiền thưởng là gần 900 triệu đồng.

Lúc biết bản thân vừa đưa về được số tiền lớn, cả 2 nghệ sĩ đã không kìm được xúc động mà nơi nước mắt bởi số tiền này có thể làm được nhiều điều ý nghĩa cho xã hội.

Tất cả số tiền này Đại Nghĩa và Tấn Phát sẽ dùng để làm từ thiện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.