Dàn sao Việt sơ hở là bị Trấn Thành chụp lén, "dìm hàng" vẻ ngoài

01/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Trấn Thành là một nam MC tài năng của showbiz Việt. Anh xuất hiện phủ sóng trên màn ảnh, tham gia nhiều chương trình nên có mối quan hệ thân thiết với mọi nghệ sĩ.

Anh cũng nổi tiếng là người thường bày ra những trò hài hước, chọc phá đồng nghiệp hay hé lộ những bí mật về chuyện tình cảm khiến một số người cảm thấy lo lắng khi đi làm chung với anh.

 
Trấn Thành thường bày trò tạo nên tiếng cười trên sân khấu. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành thường bày trò tạo nên tiếng cười trên sân khấu. (Ảnh: Baomoi)

Nam MC "dìm hàng" đồng nghiệp

Mới đây nhất, trên trang cá nhân ông xã Hari Won đã gây chú ý từ phía khán giả khi công khai bức ảnh chụp cận cảnh thân hình của Đại Nghĩa. Điều đáng nói ở đây là anh cố tình ghi lại khoảnh khắc body thừa mờ của đồng nghiệp và trêu ghẹo: "Mệt quá! Anh tôi lỡ thở mạnh".

Theo đó, gương mặt nam MC đang ngơ ngác nhìn ống kính, phần bụng phệ hẳn ra, bị Trấn Thành "dìm hàng không tiếc thương. Bức ảnh này chỉ mới chia sẻ nhưng chưa đầy 24h đồng hồ đã nhận được đến hơn 345 nghìn lượt tương tác từ phía người hâm mộ. Đây là con số cực lớn chỉ cho một khung hình đơn giản.

 
Cận cảnh phần bụng căng phồng của Đại Nghĩa khi bị "đàn em" chụp cận cảnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh phần bụng căng phồng của Đại Nghĩa khi bị "đàn em" chụp cận cảnh. (Ảnh: FBNV)

 
Đại Nghĩa cùng "dằn mặt" Trấn Thành có ngày cũng sẽ bị mình chọc phá tương tự. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng đồng tình, hứa sẽ đứng về phe Đại Nghĩa để "dìm" chồng Hari Won (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa cùng "dằn mặt" Trấn Thành có ngày cũng sẽ bị mình chọc phá tương tự. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng đồng tình, hứa sẽ đứng về phe Đại Nghĩa để "dìm" chồng Hari Won (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành chụp lén dàn sao

Không chỉ có Đại Nghĩa mà từ trước đến nay nam MC chuyên chụp lén và canh me nhiều khoảnh khắc hài hước của đồng nghiệp để đăng hình ảnh này lên mạng xã hội, tạo sự giải trí cho khán giả khắp nơi. Trong mọi hoàn cảnh từ làm việc đến di chuyển, ai sơ hở đều bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay lập tức mà họ chẳng hề hay biết.

 
Vợ là người thường xuyên bị chồng chụp rất nhiều khoảnh khắc lúc cô ngơ ngác, ăn uống vội vàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ là người thường xuyên bị chồng chụp rất nhiều khoảnh khắc lúc cô ngơ ngác, ăn uống vội vàng. (Ảnh: FBNV)

 
Đi quay hình chung, tranh thủ ngủ vội nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không thể được yên khi Trấn Thành còn thức, bao nhiêu phần nọng của nam ca sĩ đều bị đối phương cho lộ rõ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi quay hình chung, tranh thủ ngủ vội nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không thể được yên khi Trấn Thành còn thức, bao nhiêu phần nọng của nam ca sĩ đều bị đối phương cho lộ rõ. (Ảnh: FBNV)

 
Anh Đức, Trịnh Thăng Bình bảnh bao như thế nào khi đi đám cưới thì Trấn Thành khoe ngay khung hình tơi tả sau đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức, Trịnh Thăng Bình bảnh bao như thế nào khi đi đám cưới thì Trấn Thành khoe ngay khung hình tơi tả sau đó. (Ảnh: FBNV)

 
Trọng Hiếu cũng nằm trong danh sách các nghệ sĩ bị chụp lén. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu cũng nằm trong danh sách các nghệ sĩ bị chụp lén. (Ảnh: FBNV)

Hầu hết những khung ảnh thiếu nghiêm túc, hài hước như thế này lại nhận được sự tương tác lớn từ phía khán giả. Đây cũng là cách mang lại tính giải trí, vui vẻ cho mọi người và các đồng nghiệp cũng không trách móc gì Trấn Thành.

Biết nhiều hơn về Trấn Thành

Ngoài là nghệ sĩ tài năng, hài hước, nhiệt tình, thân thiết với nhiều đồng nghiệp thì Trấn Thành còn được công chúng yêu mến bởi hình ảnh chăm chút vợ hết mực, chấp nhận yêu thương cô suốt cuộc đời và ngay trong tình huống Hari Won không thể sinh con cho mình, anh đề cao hạnh phúc của vợ chồng lên trên hết.

Bên cạnh đó, tấm lòng thông qua những câu chuyện từ thiện của nam MC đã ghi điểm lớn với khán giả. Có những lúc anh mang cả một balo tiền để đến trường quay cho những hoàn cảnh nghèo, âm thầm làm từ thiện, quyên góp quỹ hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn. Hay vụ việc của bé Lavie, Trấn Thành cũng âm thầm làm sổ tiết kiệm 250 triệu đồng cho bé và không có một bài viết công khai nào về sự việc.