MC Cát Tường từ chối mai mối vì chàng trai chê “đằng gái” có con riêng

31/12/2020, 18:45 GMT+07:00

Theo đó, nhận ra cả hai đang có những sự khác biệt trong suy nghĩ, tư tưởng và quan điểm về tình yêu, hôn nhân, vị MC này đã đưa ra quyết định không giúp 2 người đến với nhau.

Hành động này cùng những tâm sự của Cát Tường sau khi chương trình phát sóng đã được đông đảo cộng đồng mạng đồng tình. Mọi người đều cho rằng, cô đã có việc làm vô cùng đúng đắn.

 
Cặp đôi trong câu chuyện.
Cặp đôi trong câu chuyện.

>>> Xem thêm: Người đàn ông U50 ở show hẹn hò từ chối bỏ thuốc dù bạn gái đề nghị

Lần đầu tiên từ chối mai mối trong chương trình hẹn hò

Đảm nhiệm vai trò là bà mai trong chương trình Hẹn ăn trưa, MC Cát Tường được khán giả yêu mến bởi lối dẫn dắt hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Nhờ sự góp ý, chia sẻ cũng như “đẩy thuyền” của bà mai mà nhiều cặp đôi đã quyết định cho nhau cơ hội để tìm hiểu, tính chuyện lâu dài trong tương lai.

 
MC Cát Tường xuất hiện trong chương trình.
MC Cát Tường xuất hiện trong chương trình.

Tuy nhiên, ở số phát sóng gần đây, lần đầu tiên khán giả truyền hình thấy vị MC quyết định không mai mối cho cặp đôi tham gia vì nhận thấy những sự khác biệt lớn của cả hai.

Theo đó, nhân vật chính trong chương trình là Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi, Bình Dương) và Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi, Bình Dương). Trong những chia sẻ ban đầu, Khởi Đạt từng trải qua một mối tình từ thời sinh viên, còn Mỹ Trinh hiện đang là mẹ đơn thân.

 
Nam chính Huỳnh Khởi Đạt.
Nam chính Huỳnh Khởi Đạt.

 
Nữ chính Nguyễn Thị Mỹ Trinh.
Nữ chính Nguyễn Thị Mỹ Trinh.

Lắng nghe câu chuyện chia sẻ của cô gái, Khởi Đạt chia sẻ: “Khi chia tay, người phụ nữ khổ lắm”. Tuy nhiên, đứng trước câu hỏi của MC: “Em có ngại khi lấy một người đã có con không?”, chàng trai 40 tuổi thành thật: “Thật sự em không thể”.

Bởi theo Khởi Đạt, đứng trước hoàn cảnh này, gia đình anh sẽ không đồng ý. Cũng theo anh, nếu một người phụ nữ trải qua một đời chồng nhưng chưa có con, việc tiến tới mối quan hệ lâu dài có thể khả quan, nhưng vì ngại vấn đề con cái nên anh không thể. 

Dù không giúp cả hai nên duyên nhưng MC Cát Tường vẫn tạo cơ hội để mỗi người có thêm người bạn mới, hy vọng cặp đôi sẽ tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân.

 
Dù không thể nên duyên, hy vọng cả hai có thể trở thành bạn bè.
Dù không thể nên duyên, hy vọng cả hai có thể trở thành bạn bè.

>>> Đừng bỏ qua: CĐM chỉ trích bà mẹ cô gái vì thái độ với chàng trai trên show hẹn hò

Cảm ơn MC vì sự tinh tế, thông minh và đầy thấu hiểu

Sau khi thẳng thắn góp ý cho cặp đôi, MC Cát Tường cũng chia sẻ câu chuyện của chính mình. Bản thân là mẹ đơn thân, nhưng cô vẫn luôn muốn tìm được một người yêu thương thật lòng. Theo vị MC, khi cả hai người yêu thương và trân trọng nhau, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

“Em còn trẻ, xung quanh em có rất nhiều đàn ông, chắc chắn sẽ tìm được một người đủ vững chãi, rộng lượng và chân thành yêu thương để dựa vào”, MC chia sẻ với cô gái.

 
MC Cát Tường nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế của mình.
MC Cát Tường nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế của mình.

Sau khi chương trình phát sóng, không ít khán giả đã dành tặng lời khen cho cách ứng xử đầy tinh tế của vị MC. Cách nói chuyện của cô giúp khách mời cảm thấy được an ủi và đồng cảm.

“Thích MC dẫn chương trình này ghê. Rất nhiệt tình, tâm lý và vui tính”.
“Chị Cát Tường dẫn hay quá, chị nói câu nào thấm câu đó luôn, nhờ chị mà hai người có thể thoải mái với nhau”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ thẳng thắn về quan điểm của hai nhân vật trong câu chuyện: “Thôi vậy cũng được, không thích thì thà nói từ đầu, thiếu gì người nói chấp nhận, nhưng khi ở chung lại không thương con người ta được, lại làm khổ mẹ con người ta. Để cô ấy chọn người phù hợp hơn.”

 
Cộng đồng mạng dành lời khen cho vị MC. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành lời khen cho vị MC. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Bà mẹ gây tranh cãi vì chê bai đối tượng hẹn hò của con gái trên show

Hiện nay, tập phát sóng của chương trình vẫn đang nhận về những ý kiến đa chiều của cộng đồng mạng. Dựng vợ gả chồng là chuyện cả đời, bởi vậy, thẳng thắn đưa ra quan điểm ngay từ đầu, tránh gây tổn thương về sau cho đối phương cũng là một cách làm tốt.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ thêm về những câu chuyện thú vị mà bạn biết nhé!

Ảnh: Hẹn ăn trưa.

CHỌN BẠN ĐỜI, ĐỪNG NÊN QUÁ VỘI VÀNG

Câu chuyện của cặp đôi trong chương trình hẹn hò có lẽ đã để lại cho mỗi người những suy nghĩ nhất định về việc kết hôn. Vốn là chuyện đại sự, quyết định đến hạnh phúc nửa quãng đời còn lại của mỗi người, vậy nên, đừng vội vã trong chuyện tiến tới hôn nhân.

- Tìm người có hoàn cảnh phù hợp: Hôn nhân hoàn toàn khác biệt với tình yêu. Nhiều người thường nói: “Để tiến tới hôn nhân, tình yêu của hai người thôi là chưa đủ”, câu nói này thật sự không phải vô lý. Những vấn đề về họ hàng, nội ngoại, đám giỗ,… đều là vấn đề hai người cần để ý, phải làm sao để mọi thứ chu toàn nhất. Vậy nên, trước khi quyết định về chung nhà, hãy chắc chắn mình đã có sự tìm hiểu về đối phương.

- Yêu thương chân thành: Tình yêu không phải là tất cả với hôn nhân, nhưng ta không thể hết hôn với người mình không có tình cảm. Bởi về sống chung một nhà, khi xảy ra những vấn đề phát sinh, nếu đôi bên không thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia với nhau, mối quan hệ rất dễ đi vào “ngõ cụt”.

Xem thêm tại đây.