"Bà mối" Cát Tường bất ngờ thú nhận đổ vỡ 3 lần khi yêu trai trẻ kém 10, 11, 13 tuổi

30/05/2019, 19:00 GMT+07:00

Sau những ồn ào không hay, MC Cát Tường lại tiếp tục khiến nhiều khán giả thích thú với chia sẻ từng yêu rất nhiều trai trẻ kém tuổi.

Mới đây, trong tập 6 talk show "Sức sống thanh xuân", "Bà mai quốc dân" Cát Tường lần đầu tiên trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi và đã từng bị con gái phản đối chuyện tình cảm với trai trẻ kém tuổi.

Trả lời câu hỏi: "Nên chọn gia đình hay bảo vệ tình yêu?", Cát Tường một lần nữa khiến đồng nghiệp bất ngờ. Cô thú nhận có nhiều mối tình chênh lệch tuổi. Cụ thể, trong quá khứ cô đã từng trải qua ba mối tình với 3 chàng trai kém lần lượt 10, 11 và 13 tuổi.

 
MC Cát Tường bất ngờ thú nhận từng yêu 3 lần trai trẻ kém cô 10, 11, 13 tuổi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Cát Tường bất ngờ thú nhận từng yêu 3 lần trai trẻ kém cô 10, 11, 13 tuổi.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào cuối năm 2015 diễn viên, MC Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai. Điều khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi người bạn trai của cô chính là người mẫu, diễn viên Minh Thành, anh kém cô đến 13 tuổi. 

 
Cát Tường từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe bạn trai kém tuổi điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khoe bạn trai kém tuổi điển trai.

 
Chuyện tình của MC Cát Tường từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là người yêu được chị công khai với truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình của MC Cát Tường từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là người yêu được chị công khai với truyền thông.

Những tưởng hạnh phúc sẽ được vuông tròn nhưng không lâu sau cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh, Cát Tường thừa nhận lí do khiến cả hai chia tay: "Khi yêu mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen mà đó chẳng qua là vì công việc thôi, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm. Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa thì chia tay thôi. Thế nhưng Tường không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được".

Sau những ồn ào không hay về chuyện thay thế MC, Cát Tường cũng bắt đầu xuất hiện vai trò MC với nhiều chương trình mới lạ hơn. Hy vọng rằng "Bà mối quốc dân" vẫn luôn giữ được sự dí dỏm, hài hước và duyên dáng của cô trong các chương trình sắp tới. Đặc biệt là những tình cảm của khán giả dành cho cô vẫn không thay đổi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!