"Bà mối" Cát Tường lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư sau ồn ào bị cắt hợp đồng

08/06/2019, 10:10 GMT+07:00

"Bà mai" Cát Tường cho biết sau những ồn ào không hay mối quan hệ giữa cô và Nam Thư vẫn bình thường.

Sau những ồn ào không hay cách đây không lâu, mới đây chia sẻ với cánh truyền thông MC Cát Tường bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với đàn em Nam Thư, tưởng chừng như cả hai sẽ khó nói chuyện nhưng không chính Nam Thư vẫn luôn dành một sự tôn trọng với Cát Tường, thậm chí đàn em còn gọi điện mời cô tham gia đóng phim.

"Tôi với Nam Thư vẫn bình thường. Khi chương tình mới phát sóng, đọc những bình luận trái chiều, "ném đá" Nam Thư, tôi đã gọi điện động viên em ấy. Tôi khuyên Nam Thư đừng đọc những bình luận tiêu cực, mọi chuyện sẽ qua. Đến khi tôi về nước, Nam Thư vẫn gọi điện, mời tôi đóng phim. Tôi sợ trùng lịch phim đã nhận ở Đà Nẵng nên không thể nhận lời. Vấn đề không nằm ở tôi và Nam Thư. Câu chuyện này liên quan đến những con người khác", Cát Tường chia sẻ.

 
Hiện tại, Cát Tường khá bận rộn với vai trò MC cho những chương trình khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Cát Tường khá bận rộn với vai trò MC cho những chương trình khác.

Thậm chí, sau nhiều năm tập trung cho công việc MC, mới đây Cát Tường cũng chính thức nhận lời đóng phim. Nói về việc tham gia bộ phim này, “bà mai” Cát Tường cho biết đã khá lâu chị không nhận lời tham gia một dự án phim dài tập nào cả vì nhiều lý do, nhưng đến bộ phim này chị rất thích thú khi được đạo diễn ngỏ lời.

Về phía Nam Thư, không những thử thách mình mới vai trò người dẫn chương trình mà "Kiều nữ làng hài" còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất, cô thành lập công ty và nhận sản xuất MV, phim ảnh cho khá nhiều nghệ sĩ.

Nhiều người thường nói, sau cơn mưa trời lại sáng, quả đúng như vậy sau những chuyện không hay "Bà mai" Cát Tường bây giờ cũng bận rộn hơn với vai trò người dẫn chương trình cho những chương trình mới. Về phía Nam Thư có thể thấy sau những bình luận trái chiều thì đến hiện tại cô cũng dần hoàn thiện khả năng MC của mình hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!