MC Cát Tường kể về lần đầu đi đánh ghen tại quán bar

12/07/2020, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, trong talk show Cát Tường - 1001 câu chuyện thật tiếp tục có những trải lòng về chuyện trong quá khứ. Tại tập 9 chương trình, Cát Tường khiến ca sĩ Miko Lan Trinh và nhiều người bất ngờ khi kể chuyện đi đánh ghen lúc 17 tuổi tại một quán bar ở Vĩnh Long.

 
"Bà mối quốc dân" lần đầu kể về chuyện đi đánh ghen (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mối quốc dân" lần đầu kể về chuyện đi đánh ghen (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Cát Tường hai lần làm người thứ 3, trải qua hơn 10 mối tình đều tan v

MC Cát Tường kể chuyện lần đầu đi đánh ghen năm 17 tuổi

Tại chương trình, Cát Tường thoải mái chia sẻ câu chuyện vào những năm 17 tuổi cô đã có vài lần đi đánh ghen khá hoành tráng.

Trong đó, trận đánh ghen với anh chàng người yêu cũ sành điệu nhất tỉnh Vĩnh Long khiến cô nhớ nhất, một lần trong cơn điên cô còn làm liều, chụp cái ly thủy tinh trên bàn ném thẳng vào chỗ người yêu của mình đang nhạy bên một cô bé nhân viên ở quán bar.

 
Cát Tường nhớ từng chi tiết về trận đánh ghen năm 17 tuổi (Ảnh: Chup màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường nhớ từng chi tiết về trận đánh ghen năm 17 tuổi (Ảnh: Chup màn hình).

"Tôi nhớ lúc còn trẻ, khoảng 16, 17 tuổi, tôi sống dưới Vĩnh Long và quen một anh chàng. Tôi với anh ấy được xem là cặp đôi đẹp tại Vĩnh Long.

Thời gian quen anh ấy, tôi quen luôn cả anh chị em anh ấy. Anh ấy có một người anh trai, cũng rất sành điệu, hay đi vũ trường. Hai anh em nhà anh ấy quen với hai người đẹp nhất Vĩnh Long, là tôi với một cô gái nữa.

Dù tôi và người yêu tôi là một cặp đôi khá nổi tại Vĩnh Long, nhưng tôi lại nghe đồn anh ấy đang mê một con bé làm trong quán bar, khá xinh đẹp.

Ngày hôm đó, tôi cũng đi vũ trường, nhưng bị người yêu bỏ bê nên phải đi với anh trai anh ấy và cô người yêu kia, tâm trạng không thoải mái chút nào.

Tôi buồn quá nên phải ra nhảy với anh trai người yêu, đang nhảy thì đột nhiên nhìn thấy người yêu mình dắt con bé làm quán bar đó vào vũ trường. Tôi sốc quá, rụng rời tay chân, không thể chịu nổi nhưng vẫn cố nhảy hết bài để giữ sĩ diện với ông anh người yêu, hai người đó có biết tôi ngồi ở đấy nhưng vẫn cố tình làm thế để chọc tức tôi. Tôi nổi cơn điên tức bừng bừng, hai chân lạnh ngắt, díu hết lại.

Tôi điên lắm mà không biết phải làm sao. Dù gì tôi cũng là người nổi tiếng dưới quê, có nhan sắc, được bầu làm nữ sinh duyên dáng của trường, lại hát hay, học giỏi, vậy là lại bị đàn ông đối xử như vậy.

Trong cơn điên, tôi làm liều, chụp cái ly thủy tinh trên bàn ném thẳng vào chỗ hai đứa đó đang nhảy vỡ choang một cái, mảnh vỡ văng tứ tung. Tất cả mọi người chứng kiến cảnh đó đều hoảng hốt đứng yên lại hết, không nhảy nữa, đèn bật sáng trưng. Không ai nghĩ một người như tôi lại làm được điều đó và chính tôi cũng không ngờ mình lại như vậy", MC Cát Tường tâm sự.

 
Miko Lan Trinh hoảng hốt khi nghe câu chuyện đánh ghen của đàn chị thân thiết Cát Tường (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko Lan Trinh hoảng hốt khi nghe câu chuyện đánh ghen của đàn chị thân thiết Cát Tường (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Cám dỗ Vbiz: Cát Tường bị dụ đẻ thuê, đi tập hát ở khách sạn

Cát Tường từng tát người yêu cũ

Chưa dừng ở đó Cát Tường còn tiết lộ câu chuyện cô cũng tát một anh chàng người yêu cũ khi bị bỏ bê nhiều quá nên cô ghen lồng ghen lộn. Lắng nghe câu chuyện của đàn chị, Miko Lan Trinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 
Cát Tường không ngại kể về chuyện từng tát bạn trai cũ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường không ngại kể về chuyện từng tát bạn trai cũ (Ảnh: Chụp màn hình).

"Số tôi cũng may lắm, mỗi lần đi đánh ghen là đều tìm đúng chỗ. Đi một hồi, tôi nhìn thấy người yêu mình đang đánh bida tại một quán, đứng bên cạnh là mấy cô phục vụ. Tôi điên lắm nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh, không vào mà đứng ngoài gọi với ra...

Tức điên là thế nhưng tôi vẫn phải cố đợi anh ta 5 phút. Trong 5 phút đó, tôi nghiến răng nghiến lợi cành cạch, 5 phút mà dài như 5 tiếng.

Bạn trai tôi lại vô tư, cười hề hề chia tay bạn bè rồi đi ra như không có chuyện gì. Vừa gặp, tôi giơ tay ra tát anh ta một cái thật mạnh vào mặt. Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi tát người khác", nữ MC chia sẻ.

 
Cát Tường cho biết với cô kể chuyện thì phải kể thật (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường cho biết với cô kể chuyện thì phải kể thật (Ảnh: Minh họa).

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bà mối" Cát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng

Cùng đón chờ tập 10 Cát Tường - 1001 câu chuyện thật để xem liệu nữ MC, "bà mối quốc dân" sẽ mang câu chuyện gì để kể với mọi người nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cát Tường bị dụ đẻ thuê, đi tập hát ở khách sạn

Trong tập 8 "Cát Tường - 1001 câu chuyện thật", Cát Tường khiến nhiều người bất ngờ khi kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối khi mới làm nghề. Cám dỗ đầu tiên là bị dụ dỗ vào con đường cặp kè đại gia với giá một buổi đi khách được đến 300 đô la Mỹ.

Chưa dừng ở đó, nữ MC còn cho biết thời điểm mới vào nghề, lúc còn xinh đẹp có một đại gia nước ngoài mời cô đi ăn ở nhà hàng sang trọng rồi đặt luôn vấn đề sinh con dùm anh ta khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Mặc dù gặp khá nhiều cám dỗ nhưng Cát Tường luôn từ chối thẳng thắn và không bao giờ thấy hối hận với lương tâm.