MC Cát Tường: "Mong khán giả bớt chỉ trích để cô gái còn lấy chồng"

26/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Những ngày qua, câu chuyện bà mẹ thẳng thắn nhận xét đối tượng mai mối của con gái trên show truyền hình Hẹn ăn trưa đang khiến khán giả vô cùng tức giận. Nhiều cư dân mạng lên tiếng "ném đá" bà mẹ vì những phát ngôn chê bai đối tượng hẹn hò của con gái.

Ngay sau đó, YAN.vn đã cuộc trò chuyện ngắn cùng MC Cát Tường - người dẫn dắt chương trình hôm đó để hiểu thêm về những câu chuyện đằng sau hậu trường. 

 
Cát Tường - người dẫn chương trình "Hẹn ăn trưa" đang gây xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường - người dẫn chương trình "Hẹn ăn trưa" đang gây xôn xao.

>>> Xem thêm: Lê Lộc choáng váng trước phát ngôn của bà mẹ kén rể cho con ở gameshow

MC Cát Tường: "Không hề có cắt ghép hay dàn dựng"

Cảm xúc của chị Cát Tường lúc chứng kiến những chia sẻ của bà mẹ trong chương trình “Hẹn ăn trưa”?

Mọi người xem chương trình cũng thấy được, lúc nghe những lời chia sẻ của bác gái tôi đã phải nói đỡ nhiều lần cho bạn nam. Đây là chương trình thực tế, mọi thứ là sự thật không hề có cắt ghép hay dàn dựng, những gì mọi người thấy trên truyền hình nó diễn ra đúng như hôm quay hình.

Với bản thân, chị có đồng ý với quan điểm của bác gái?

Thật sự, tôi cũng chỉ mới biết chương trình phát sóng ngày hôm qua thôi, mấy hôm nay tôi khá bận rộn với lịch quay. Bản thân là người dẫn chương trình của Hẹn ăn trưa tôi không có ý kiến là đồng ý hay không với bác gái vì mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau.

Tôi không phê bình ai đúng ai sai hay góp ý gì cả vì thật sự cũng không phải chuyện của mình. Với người lớn, người ta sẽ có những suy nghĩ khác nhau nhưng chung quy vẫn xuất phát từ việc thương con gái nên mới có những lời nói như vậy.

 
Những chia sẻ của bác gái tại chương trình "Hẹn ăn trưa" gây tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của bác gái tại chương trình "Hẹn ăn trưa" gây tranh cãi.

 
Có khá nhiều ý kiến trái chiều, "ném đá" bác gái sau khi chương trình lên sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có khá nhiều ý kiến trái chiều, "ném đá" bác gái sau khi chương trình lên sóng.

>>>Bạn có quan tâm: Nathan Lee tức giận, bênh vực chàng trai bị chê tơi bời ở show hẹn hò

MC Cát Tường: "Bác gái cũng đã có cho mình một bài học về ứng xử rồi"

Hiện tại, có rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích về thái độ của bác gái sau khi chương trình lên sóng, bản thân chị nghĩ như thế nào?

Nói đúng ra là mọi người phản ứng trước những câu nói của bác gái, đúng là nó hơi ngược và quá thẳng thắn với những suy nghĩ hiện tại của mọi người. Nhưng chung quy là vì thương con gái thôi.

Là người dẫn chương trình này lâu nay, tôi thấy có nhiều bà mẹ rất tinh tế, họ không lên đó nói những lời khó nghe như vậy mà ngồi dưới đưa ra dấu hiệu không đồng ý như lắc đầu, nháy mắt… Nếu ai để ý kĩ thì thấy cô gái lúc đó mặt rất tội nghiệp, chỉ ngồi nghe mẹ mình nói mà không dám phản đối gì.

Tôi thấy bác gái cũng đã có cho mình một bài học về ứng xử rồi nên chúng ta cũng hãy ngưng chỉ trích để cô gái còn cơ hội kiếm chồng.

Chị có muốn chia sẻ gì với anh chàng trong chương "Hẹn anh trưa" số vừa rồi?

Sau ghi hình tôi cũng không có nhiều thời gian trò chuyện với bạn nam nhưng mà tôi thấy bạn ấy là người có học thức với một phần là người dạy Yoga nên tính cách điềm tĩnh, cư xử có chuẩn mực. Hy vọng, bạn nam sẽ tìm được cô gái yêu thương mình thật lòng sau chương trình.

 
Cát Tường cũng hy vọng mọi người có cái nhìn bớt khắt khe hơn để cô gái còn cơ hội kiếm chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường cũng hy vọng mọi người có cái nhìn bớt khắt khe hơn để cô gái còn cơ hội kiếm chồng.

>>> Xem thêm: Bà mẹ gây tranh cãi vì chê bai đối tượng hẹn hò của con gái trên show

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về MC Cát Tường tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Không chỉ cư dân mạng lên tiếng phản ánh thái độ của bà mẹ mà nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng bất bình khi xem xong chương trình. Diễn viên Lê Lộc bày tỏ trên trang cá nhân "Trời ơi. Trời ơi. Nếu mình là con cô này là ở giá rồi. Khó hơn chị Lê Giang của mình nữa". 

Trong khi đó nam ca sĩ Nathan Lee lại vô cùng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "... Ai cũng thương con, cơ mà thương kiểu đó là thương Hại, hại quá trời luôn! Thấy tội cho bạn trai kia cơ mà cũng xin chúc mừng em vì giả sử quen chị gái kia một thời gian, bắt đầu có tình cảm, nghĩ tới tương lai rồi hú hà, lòi ra quả phụ huynh "đỉnh của đỉnh" kia thì cũng xin gọi là... húp trọn! Cũng xin chúc mừng chương trình nọ vì viral quá tốt!”.

Hiện, những người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ gì thêm trước những ồn ào sau khi chương trình lên sóng.

Ảnh: Tổng hợp