MC Cát Tường gọi tên "người yêu cũ" khi mai mối tại Ghép Đôi Thần Tốc

02/06/2021, 12:15 GMT+07:00

Chương trình Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý tập 7 tiếp tục gây chú ý khi cô gái ở tận Hà Nội vào TP.HCM để tìm kiếm một nửa của mình bất ngờ bị mẹ chàng trai từ chối khéo. Nhưng phản ứng cứng rắn và đầy thuyết phục của cô gái, cộng với sự bảo vệ của chàng trai lại càng khiến ông mai bà mối phấn khích, và cái kết quá ngọt ngào! 

 
Cát Tường và Hứa Minh Đạt.
Cát Tường và Hứa Minh Đạt.

Cụ thể, ở tập 7 vừa lên sóng, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã dự ghép 4 trai xinh gái đẹp lại thành đạt: chàng nhân viên văn phòng Trần Hữu Tài (34 tuổi) và chủ spa Đỗ Thị Nga (31 tuổi) - ngồi phía ghế đỏ; chàng ca sĩ Võ Anh Duy (27 tuổi) và nhà thiết kế thời trang Võ Thị Tường Vy (26 tuổi) - ngồi phía ghế xanh.

Ngay từ phần giới thiệu, cô gái Hà Nội - Đỗ Nga đã chiếm trọn thiện cảm của ông mai bà mối nhờ vẻ ngoài đáng yêu và khả năng hoạt ngôn cực duyên dáng. Trước sự bản lĩnh dám một mình vào Nam tìm kiếm tình yêu của bạn gái, bạn trai "dự ghép" Hữu Tài tỏ ra rất khâm phục và cho biết: "Mặc dù chưa yêu xa bao giờ nên không biết cảm giác thế nào, nhưng nếu tình cảm đủ lớn thì sau chương trình, em không ngại đưa bạn bay về lại Hà Nội". Dù chưa chính thức gặp mặt, nhưng qua cách trò chuyện, cả hai đã sẵn sàng "bật đèn xanh" để cho nhau cơ hội tìm hiểu.

 
Hai nữ chính của chương trình.
Hai nữ chính của chương trình.

Cũng xuất hiện tại chương trình, Đỗ Nga lại bị mẹ Hữu Tài từ chối khéo dù trước đó vừa khen hết lời. "Nga ăn nói rất trôi chảy, khá hợp với Tài vì anh này khá ít nói. Chỉ có điều tôi hơi tiếc tiếc ở trong bụng là Nga ở xa quá. Nên nếu xét về vấn đề thực tế thì tôi chọn người gần. Cháu Nga đừng buồn cô nha, cô không chê gì cháu đâu, chỉ là khoảng cách xa quá!". Điều này đồng nghĩa với việc, mẹ Hữu Tài ủng hộ anh đến với Tường Vy - nhà thiết kế thời trang, hiện cũng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

 
Hai nam chính trò chuyện với Cát Tường.
Hai nam chính trò chuyện với Cát Tường.

Trước ý kiến của mẹ, Hữu Tài lại rất kiên định bày tỏ với Cát Tường: "Em không ngại việc yêu xa mà tình yêu là cả một chặng đường dài, điều gì cũng có thể thay đổi. Cũng có thể một thời gian sau em bay ra ngoài Hà Nội với bạn Nga". Phản ứng của anh chàng được ông mai bà mối ủng hộ hết lời vì sự sẵn lòng theo đuổi tiếng gọi tình yêu của tuổi trẻ. 

 
Phụ huynh e ngại chuyện khoảng cách địa lý.
Phụ huynh e ngại chuyện khoảng cách địa lý.

Bởi vì với format của Ghép Đôi Thần Tốc - mai mối 4 người cùng lúc nên Đỗ Nga và Hữu Tài hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn đối tượng cho mình là trai xinh gái đẹp đang ngồi ở vị trí ghế xanh do chương trình dự ghép trước đó - chàng ca sĩ Võ Anh Duy (27 tuổi) và Võ Thị Tường Vy (26 tuổi) - cô gái rất được lòng mẹ Hữu Tài ở trên.

Tài năng, nhan sắc đều có nhưng tình trường cô nàng "nhọ" tới mức quen 3 người nhưng chưa bao giờ vượt qua được một năm. Cát Tường cố gắng chỉ ra ưu điểm của bạn trai để "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Chỉ vài chia sẻ ban đầu, Anh Duy chỉ ra bản thân hợp với bạn Tường Vy nên dành sự quan tâm đặc biệt đến bạn gái suốt buổi hẹn hò.  

 
Cả hai có cái kết đẹp.
Cả hai có cái kết đẹp.

Khởi đầu buổi hẹn hò khá thuận lợi, cả 4 người tham gia đều nhanh chóng bắt được nhịp cảm xúc với đối phương. Nhìn hai cặp đôi tung hứng quá ăn ý, bà mối Cát Tường thích thú tới mức gặp chút sự cố trớ trêu - gọi lộn tên người tham gia thành tên người yêu cũ, khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Trước giây phút quyết định, bà mối Cát Tường không quên nhắc nhở người chơi lắng nghe nhịp đập con tìm để đưa ra quyết định chính xác. Cuối cùng, Hữu Tài và Đỗ Nga thành đôi như đúng "dự ghép" của chương trình. Đáng tiếc cho Anh Duy, dù hết lòng bày tỏ tình cảm vẫn chưa chạm được trái tim bạn gái Tường Vy.

Ảnh: NVCC

CÁT TƯỜNG CÓ DUYÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH MAI MỐI

Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý tập 7 mang tới một cái kết trọn vẹn, ý nghĩa, nhiều giây phút hài hước nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Đây sẽ là động lực cho các bạn trẻ mạnh dạn, chủ động tìm kiếm người yêu thay vì mòn mọi ngồi đợi tình yêu gõ cửa.

Tuy không có sự trọn vẹn trong chuyện hôn nhân, tình cảm nhưng Cát Tường lại rất có duyên trong các chương trình hẹn hò, ghép đôi, mai mối.

Cô từng tâm sự: "Tôi biết rằng bây giờ có rất nhiều gameshow mai mối hẹn hò chỉ để vui chơi, giải trí vì phục vụ khán giả, phải có yếu tố này thì mới vui. Nhưng nếu không làm bằng cái tâm và cảm thấy dạng thức chương trình không nhắm đến mục đích ghép đôi cho những người thật sự cần và tin tưởng tìm đến, tôi sẽ không nhận lời. Tôi không muốn làm hư hình ảnh "bà mối quốc dân" Cát Tường đã từng mai mối rất nhiều cặp đôi thành công. 

Xem thêm tại đây!