MC Cát Tường bức xúc khi nghệ sĩ bị ép làm từ thiện mùa dịch

21/07/2021, 08:40 GMT+07:00

MC Cát Tường đã tỏ ra rất bức xúc về những “anh hùng bàn phím” đang yêu cầu nghệ sĩ đi làm thiện nguyện trong mùa dịch để nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Tối ngày 20/7, Cát Tường chia sẻ đoạn clip mới trên trang YouTube cá nhân bàn về chủ đề những “anh hùng bàn phím” đang làm phiền mọi người trong mùa dịch, bắt ép người khác phải có trách nhiệm làm việc thiện nguyện. Cô cho biết bản thân cũng là một “nạn nhân” trong chủ đề này và không chỉ 1 - 2 người làm phiền. 

 
Cát Tường chia sẻ về chủ đề nghệ sĩ bị bắt ép đi làm thiện nguyện. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường chia sẻ về chủ đề nghệ sĩ bị bắt ép đi làm thiện nguyện. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cát Tường bày tỏ quan điểm: “Luật của nước Việt Nam mình không bắt một cá nhân nào phải đi làm thiện nguyện hết. Và luật của Việt Nam càng không có yêu cầu bắt một nghệ sĩ phải đi làm thiện nguyện.” Theo Cát Tường, đây là một công việc xuất phát từ tâm, muốn thì sẽ làm và không ai có quyền bắt buộc người khác. 

Cô khẳng định mình không bức xúc về vấn đề này, song, đây là sự việc cô muốn đưa ra quan điểm, tranh luận để làm rõ vì kể cả ý kiến trái chiều, Cát Tường cũng hết sức tôn trọng.

 
Thực tế Cát Tường có làm thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thực tế Cát Tường có làm thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Cát Tường kể về câu chuyện của cá nhân: “Có một hôm Tường đăng hình hai mẹ con Tường lên vườn mướp của Tường để hái mướp thì cũng có người vô nói rảnh quá, nghệ sĩ mà mùa dịch không lo đi chống dịch, lo đăng tùm lum. Ủa, đăng cái gì tùm lum, dịch tui ở nhà đúng chỉ thị nhà nước, lên sân thượng hai mẹ con tui chăm sóc vườn cây. Tui hái mướp tui khoe cũng là niềm vui, năng lượng tích cực trong cuộc sống. Mình ở nhà, mình làm những việc có ích cho gia đình, bản thân mình.

Bạn muốn tui phải làm gì? Phải đi ra đường à. Tui ở nhà là tui đã giúp xã hội chống dịch rồi đó. Còn bạn muốn tui làm từ thiện, bạn muốn tui làm như thế nào bạn chỉ đi tui sẽ làm. Bạn làm chưa? Bạn làm rồi bạn chỉ tui, bạn chụp bạn đưa lên để tui bắt chước. Tui không biết làm tại tui nghĩ làm thiện nguyện không phải nhiệm vụ của tui. Tui chưa thích, chừng nào tui thích tui sẽ làm. Mà tui làm tui cũng không có nhu cầu kể cho bạn nghe.

 
Cô khoe ảnh đi hái mướp với con gái nhưng lại bị chê không làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe ảnh đi hái mướp với con gái nhưng lại bị chê không làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều trường hợp tương tự khác mà mỗi khi Cát Tường đăng tải bài viết nào đó, cô lại nhận về những bình luận kém duyên. Cô khẳng định lần nữa quan điểm và cho biết điều ưu tiên nhất chính là bảo vệ cho bản thân, những người thân thiết bên cạnh như con cái, ba mẹ,...

 
Cát Tường lịch sự khi đi hỗ trợ tiền trong mùa dịch. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường lịch sự khi đi hỗ trợ tiền trong mùa dịch. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến khi dư dả tiền bạc, cô mới nghĩ đến chuyện là sẽ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, có duyên gặp gỡ. Cát Tường gửi lời khuyên mong mọi người chỉ cần sống tốt cho cuộc đời, gia đình của mình và khoan nghĩ đến các chuyện lớn lao gì đó cho xã hội bởi như vậy đã là giúp ích cho cuộc sống. 

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, rất nhiều người hâm mộ thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Cát Tường. Đa số đều tôn trọng quan điểm rằng từ thiện không phải là một trách nhiệm và càng không ai nên chê trách, bức xúc nếu như nghệ sĩ không làm từ thiện. 

 
Cư dân mạng đồng tình với Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng đồng tình với Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Cát Tường trong chủ đề này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁT TƯỜNG LO LẮNG TÂM SỰ KHI ĐI LÀM THIỆN NGUYỆN TRONG MÙA DỊCH 

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Cát Tường cũng có những dự án hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong mùa dịch lần này. Cô tự mình đi phát tiền, quà cứu trợ cho những khu vực khó khăn. Dù vậy, Cát Tường vẫn có những trăn trở, lo lắng, sợ phải đối mặt với dư luận trái chiều. 

Cát Tường chia sẻ: “Hành trình hôm nay của hai đứa tụi em đây. Quý vị nào xem nha… Chiều nay nhiều bạn bè người thân nghe mình đi phát trực tiếp đều khuyên mình muốn thiện nguyện thì gửi cho là được rồi chứ đừng đi… Vì mình làm tốt không ai nói gì, mình mà bị bệnh một cái thì sẽ bị ăn chửi. Con Cát Tường đó bày đặt, đánh bóng tên tuổi, làm màu rồi lây bệnh tùm lum chứ sẽ không ai lo lắng cho sức khỏe của mình đâu. Nghe xong hoang mang quá. Không biết mình đi vậy có đúng hay không.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!