MBK chỉ trích Soyeon và Boram vì vắng mặt trong concert cuối của T-ara

09/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Lời chỉ trích của MBK dành cho hai gà cũ Soyeon và Boram vì thái độ và hành động thiếu tôn trọng của cả hai đang thu hút sự quan tâm.

Sau vụ lùm xùm vì không giữ được 6 thành viên cho album cuối cùng của T-ara, công ty quản lý MBK mới đây đã lên tiếng giải thích lý do đồng thời chỉ trích Boram và Soyeon “thiếu tôn trọng người khác”.

Người hâm mộ T-ara chưa hết thất vọng trước tin nhóm nhạc yêu thích của mình không thể giữ trọn số 6 hoàn hảo trong album cuối cùng trước khi tan rã do vắng bóng Soyeon Boram thì bài phỏng vấn mới đây nhất của MBK giống như đổ thêm dầu vào lửa khiến fan đứng ngồi không yên.

Cụ thể, MBK lên tiếng giải thích lý do Soyeon Boram tiếp tục vắng mặt trong concert chung của nhóm, không quên kèm theo những lời chỉ trích nặng nề về thái độ cũng như hành động thiếu chuyên nghiệp của hai thành viên này. Công ty quản lý cho rằng các fan và nhà tổ chức địa phương của buổi concert đã phải chịu ảnh hưởng tiêu cực do việc làm của Soyeon Boram.

MBK chỉ trích Soyeon và Boram vì vắng mặt trong concert cuối của T-ara


Boram và Soyeon sẽ không tham dự concert của T-ara sau khi kết thục hợp đồng.
Boram Soyeon sẽ không tham dự concert của T-ara sau khi kết thục hợp đồng.

MBK cho biết: “Boram và Soyeon có thông báo cho công ty về việc vắng mặt của họ. Việc tham dự concert là lịch trình diễn ra sau ngày kết thúc hợp đồng nhưng đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước. Hành động đơn phương không tham gia của cả hai là không tôn trọng người khác, phá vỡ lời hứa với fan cũng như công ty.

Chúng tôi vẫn luôn mong cả Boram và Soyeon có một tương lai tươi sáng, họ đã gắn bó với T-ara trong suốt 9 năm qua. Không một ai mong muốn sự việc lại đi đến nước này. Vì sự vắng mặt của cả hai, các nhà tổ chức concert địa phương tại nước ngoài và công ty chúng tôi đều phải chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng. Cả hai thật vô trách nhiệm khi không giữ lời hứa với fan quốc tế - những người luôn mong ngóng lần quảng bá cuối cùng của T-ara với đầy đủ 6 thành viên”.

MBK chỉ trích Soyeon và Boram vì vắng mặt trong concert cuối của T-ara


T-ara sẽ không còn đầy đủ 6 thành viên trong các buổi concert chung của cả nhóm.
T-ara sẽ không còn đầy đủ 6 thành viên trong các buổi concert chung của cả nhóm.

Trước đó, truyền thông xứ Hàn cho hay Boram Soyeon sẽ hết hợp đồng với MBK vào ngày 15/5 tới. Dù trước đó MBK đã lên tiếng xác nhận rằng T-ara sẽ có album cuối cùng gửi tặng fan với đầy đủ 6 thành viên vào tháng 6, tuy nhiên, cuối cùng, hai thành viên Boram Soyeon vẫn không thể tham gia đợt quảng bá này cùng nhóm.

Cả hai có mặt tại concert chung của nhóm tại Đài Loan trong 3 ngày 12 - 14/5 nhưng sẽ không diễn tại các buổi concert ở Hồng Kông và Nhật Bản do thời hạn hợp đồng đã kết thúc. Buổi concert tại Đài Loan được xem là lời chia tay của hai thành viên đến người hâm mộ dưới tư cách là “một mẩu” của nhóm nhạc đình đám K-pop một thời T-ara.


Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng trước thông báo của MBK về việc vắng mặt của Boram và Soyeon.
Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng trước thông báo của MBK về việc vắng mặt của Boram Soyeon.

Ảnh: Internet