MBC ra mắt bộ phim tài liệu kỷ niệm 1 năm ngày mất của Sulli

16:55 31/07/2020

Fan hâm mộ K-pop Gen 2 không thể nào quên được nhan sắc nổi bật của thành viên nhóm nhạc f(x), cô nàng từng gây thương nhớ trên màn ảnh với rất nhiều sản phẩm nghệ thuật và cũng để lại nhiều tiếc nuối vì sự ra đi đột ngột.

Hình ảnh ngôi sao K-pop quá cố - Sulli sẽ được MBC đăng tải sau 1 năm ngày mất, bộ phim tài liệu sẽ được công chiếu vào tháng 10 tới.

 
Sulli được tưởng niệm 1 năm ngày mất bằng phim tài liệu (Ảnh: Twitter).
Sulli được tưởng niệm 1 năm ngày mất bằng phim tài liệu (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Fan bức xúc nghe tin bố mẹ bỏ rơi Goo Hara, Sulli sẽ thừa kế tài sản

Bộ phim tài liệu về Sulli sẽ được phát sóng vào tháng 10

Mới đây, tờ Xports News đưa tin đài MBC đang sản xuất một bộ phim tài liệu về Sulli, đây là một tác phẩm nói về nữ idol quá cố thông qua những lời kể của bạn bè, đồng nghiệp, nơi cô nàng có thời gian dài làm việc - SM Entertainment.

 
MBC sẽ phát sóng những câu chuyện chưa từng biết về Sulli (Ảnh: Twitter).
MBC sẽ phát sóng những câu chuyện chưa từng biết về Sulli (Ảnh: Twitter).

Đây là bộ phim sản xuất để tưởng nhớ nữ idol "hồng nhan nhưng bạc mệnh" đã ra đi ở tuổi 25, từ bỏ nhiều ước mơ, hoài bão.

 
Tháng 10 bộ phim tài liệu sẽ lên sóng (Ảnh: Twitter).
Tháng 10 bộ phim tài liệu sẽ lên sóng (Ảnh: Twitter).

Theo Xports News chia sẻ, phim tài liệu sẽ tiết lộ những câu chuyện về cuộc đời của Sulli. Nhà sản xuất đã phỏng vấn người thân, bạn bè, những nhân viên tại SM Entertainment để mang đến những câu chuyện chưa từng được biết về nữ idol, đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của người anh trai luôn lo lắng cho Sulli.

Dù chưa có ngày lên sóng chính thức nhưng giai đoạn ghi hình hoàn tất được dự đoán vào khoảng tháng 10 năm nay, đúng thời điểm ngày Sulli qua đời (14/10).

>>>Có thể bạn quan tâm: f(x) - "Đứa con ghẻ của SM", sống trong bất công cho đến ngày tan rã

Sulli ra đi để lại nhiều tiếc thương cho người hâm mộ

Còn nhớ cách đây gần 1 năm trước, Sulli qua đời vào ngày 14/10/2019, cô nàng mất tại nhà riêng tại tỉnh Gyeonggi. Sự việc đột ngột này đã khiến cả K-pop chấn động, bởi Sulli chính là ngôi sao xinh đẹp đình đám xứ Hàn. Nhiều người hâm mộ đã thật sự lặng người vì phải đón nhận một tin quá đau lòng từ thần tượng.

 
Sulli ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ (Ảnh: Twitter).
Sulli ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ (Ảnh: Twitter).

Sau khi cô nàng mất, nhiều người đã đề xuất đưa ra đạo luật Sulli, nhằm ngăn chặn những ý kiến trái chiều từ mạng xã hội, những tác động tiêu cực đối với các idol.

>>>Bài viết liên quan: Bí ẩn chuyện idol là "kiếp sau" của các nhân vật lịch sử nổi tiếng

Ảnh: Tổng Hợp

Fan bức xúc khi biết khối tài sản của Sulli rơi vào tay những người ruồng bỏ cô

Sau ngày mất của Sulli những người sống hầu như lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản. Bố của Sulli, người đã bỏ rơi nữ idol giờ đây quay lại để chiếm lấy phần tài sản do nữ idol đã tạo ra. 

Người anh trai của Sulli đã đăng tải lên mạng xã hội thể hiện sự bức xúc về những người đã bỏ rơi. Anh trai Sulli cho rằng người bố từng bỏ rơi con nhưng luôn nhắc về tài sản khi con mất. Qua đời đột ngột và không có di chúc nên tài sản của Sulli sẽ được bố mẹ thừa kế một cách được cho là hợp pháp.