"Bỏ nghề" đã lâu, Mayweather chỉ cần 135 giây để hạ võ sĩ Nhật, ẵm về 198 tỉ đồng

11/01/2019, 12:15 GMT+07:00

Hạ gục đối thủ trong chớp mắt, huyền thoại Floyd Mayweather khiến người xem chưa kịp “nhập cuộc” đã nhìn thấy kết quả, tất cả diễn ra chỉ vỏn vẹn trong 135 giây.

Đến tận bây giờ, đoạn clip ghi lại trận đấu giữa huyền thoại Floyd Mayweathervõ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản Tenshin Nasukawa vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người yêu thích võ thuật và boxing.

Cuối năm 2018, công ty chuyên tổ chức các giải MMA của Nhật Bản cho biết đã mời được huyền thoại Floyd Mayweather. Số tiền thưởng Mayweather sẽ nhận được nếu hạ gục Tenshin Nasukawa (20 tuổi) – võ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản, là 9 triệu USD (khoảng 198 tỉ đồng).


Gương mặt đau khổ của Nasukawa khi bị Mayweather hạ gục.
Gương mặt đau khổ của Nasukawa khi bị Mayweather hạ gục.

Nếu như Mayweather là huyền thoại quyền Anh, thì Nasukawa cũng là thần đồng kickboxing Nhật Bản, tập võ từ nhỏ và bắt đầu thi đấu từ năm 16 tuổi. Ngoài ra, Nasukawa còn sở hữu thành tích “khủng” với 27 trận bất bại. Trên sàn đấu MMA, võ sĩ người Nhật này cũng thắng 4 trận đấu.

Với phần giới thiệu hấp dẫn này, người hâm mộ mong chờ một trận đấu bùng nổ tại MMA. Thế nhưng, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 153 giây, Mayweather hạ gục Nasukawa chỉ với 3 đòn trời giáng.

Đoạn clip cảnh Mayweather hạ gục Nasukawa trên sàn đấu MMA:

Người ta vẫn nhận thấy sự chênh lệch về sức mạnh lẫn kĩ năng thi đấu, nhưng không ai nghĩ Mayweather đã ra đòn thẳng tay đến thế, không một chút nhân nhượng “cậu bé” Nhật Bản. Việc Nasukawa đầu hàng quá nhanh cũng là một điều khiến khán giả khá thất vọng.


Mayweather mang về số tiền "khủng" sau trận đấu này.
Mayweather mang về số tiền "khủng" sau trận đấu này.


Những huy chương mà Mayweather đã giành được.
Những huy chương mà Mayweather đã giành được.

Theo nguồn tin từ truyền thông Nhật Bản, trận đấu này đã mang về cho Mayweather 9 triệu USD (khoảng 198 tỉ đồng) và tiền bản quyền lên tới gần 100 triệu USD (khoảng 2200 tỉ đồng). Dù vậy, Mayweather vẫn kiên quyết khẳng định đã giải nghệ và không có ý định tái đấu.


Mayweather vẫn kiên quyết khẳng định không tái đấu.
Mayweather vẫn kiên quyết khẳng định không tái đấu.

Trận đấu này đã thu hút cả những người không mấy “mặn mà” với võ thuật. Hiện tại, đoạn clip ghi lại 153 giây huyền thoại Mayweather knock-out Nasukawa vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Bạn đã xem màn đấu này chưa, hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)