CHÍNH THỨC: "Độc cô cầu bại" Mayweather đồng ý nhận lời thách đấu của nhà vô địch UFC Khabib!

10:00 16/10/2018

Mới đây, Mayweather đã đồng ý so găng với Khabib ngay sau khi nhận được lời mời thách đấu từ tay đấm người Nga.

Vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã lên tiếng thách đấu Floyd Mayweather, không lâu sau khi "Độc cô cầu bại" xuất hiện trước báo giới để công kích võ sĩ người Nga.

Khabib với thành tích 27-0 muốn so tài với Floyd Mayweather - tay đấm lừng danh của làng boxing với thành tích 50-0. 


Khabib chia sẻ muốn được so tài với Mayweather.
Khabib chia sẻ muốn được so tài với Mayweather.

"Tới đây Floyd, chúng ta hãy đọ sức ngay bây giờ. 27-0 đấu với 50-0 và sau trận đấu này, sẽ chỉ còn một vị vua", Khabib tuyên bố trong đoạn clip ngắn cùng Leonard Ellerbe, Giám đốc điều hành của Mayweather Promotions.

"Tất nhiên, vị vua đó sẽ là tôi. Tôi có thể quật ngã McGregor một cách dễ dàng nhưng Mayweather thì không", nhà vô địch UFC nói thêm.

Về phần Floyd Mayweather, sau khi nhận được lời thách đấu từ tay đấm người Nga, anh đã ngay lập tức đồng ý. Và hẹn gặp nhau để so tài tại sàn đấu ở Las Vegas. Hiện vẫn chưa rõ hai tay đấm này sẽ ấn định ngày và thời gian nào để so găng cùng nhau. Nhưng chắc chắn những người hâm mộ bộ môn đấm bốc trên thế giới đang rất mong chờ cuộc đối đầu này.


Mayweather nhận lời thách đấu từ Khabib.
Mayweather nhận lời thách đấu từ Khabib.

Vài ngày trước, sau khi chứng kiến trận đấu giữa Khabib và McGregor, Mayweather đã có hành động khiêu khích khi xuất hiện trước báo giới và chê bai Khabib là võ sĩ "quá thiếu chuyên nghiệp" và còn mong muốn nhìn thấy cảnh võ sĩ xứ Bạch dương bị phạt nặng với khoản tiền lên tới 7 con số. Chính vì điều này, Khabib đã lớn tiếng thách đấu "độc cô cầu bại" của làng boxing thế giới để khẳng định vị thế của mình và qua đó lấy lại danh dự sau tai tiếng ở sự kiện lịch sử với McGregor vừa qua.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!