Maya liệu có giải nghệ sau thời gian vắng bóng?

10/12/2015, 20:00 GMT+07:00

Trong thời gian qua, vì chuyện gia đình mà ca sĩ Maya đã tạm dừng hoạt động âm nhạc. Có phải cô đã quyết định giải nghệ?

Sau khi sinh cô công chúa đầu lòng, Maya vẫn sinh sống và hoạt động tại Mỹ. Chỉ một vài chương trình lớn, cô mới tranh thủ bay về Việt Nam biểu diễn. Có lẽ Maya vẫn muốn dành phần lớn thời gian để chăm sóc con gái nhỏ. Cô vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh con yêu trên mạng xã hội. 

Maya liệu có giải nghệ sau thời gian vắng bóng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Maya và cô công chúa nhỏ đáng yêu của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Maya và cô công chúa nhỏ đáng yêu của mình.

Góp mặt trong Sao Chat Cùng Sao số tiếp theo, nữ diễn viên Bí mật thảm đỏ cùng với VJ của chương trình chia sẻ những câu chuyện xoay quanh sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô. Cùng đặt những câu hỏi cho Maya tại phần bình luận của bài viết này trên fanpage YAN, hạn chót lúc 13 giờ, Thứ Sáu, 11/12.


Maya quyến rũ trong bộ hình mới nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Maya quyến rũ trong bộ hình mới nhất.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.