Vừa lái xe, vừa "mây mưa", cặp đôi đâm rầm vào gốc cây

19:30 27/11/2017

Vì mải mê "mây mưa" trong lúc đang lái xe, cặp đôi người Mỹ đã tông chiếc xe của mình vào gốc cây. Đặc biệt, sau khi vụ việc xảy ra, người ta đã phát hiện một em bé 3 tháng tuổi đang nằm ở ghế sau.

Theo đó, khoảng 6h tối ngày 23/11 vừa qua, tại quận Pierce (bang Washington, Mỹ), một chiếc xe ô tô đã tự đâm vào gốc cây ven đường với vận tốc khá lớn khiến phần trước của chiếc xe vỡ vụn.

Điều đáng nói ở đây là khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã phát hiện trong xe một cặp đôi nam nữ đang trong tình trạng khỏa thân và một em bé khoảng 3 tháng tuổi đang nằm ở ghế phía sau.


Michael Tonkin (phải) và Daisy Laroque (trái) gặp tai nạn khi cả hai đang “làm chuyện người lớn” trong lúc lái xe (Ảnh: WWWN)
Michael Tonkin (phải) và Daisy Laroque (trái) gặp tai nạn khi cả hai đang “làm chuyện người lớn” trong lúc lái xe (Ảnh: WWWN)

Ngay sau đó, danh tính của cặp đôi người Mỹ này đã được xác định là Michael Tonkin và Daisy Laroque, đều 23 tuổi, còn em bé 3 tháng tuổi ngồi ở ghế sau xe là con riêng của Laroque.

Theo lời kể lại của người chứng kiến, đôi tình nhân đã không mặc quần áo và chui ra khỏi xe, cuống cuồng tìm đồ để mặc vào và cố gắng bỏ trốn trước khi cảnh sát có mặt ở hiện trường.

Cảnh sát cho biết, khi sự việc xảy ra, cả hai người đều say rượu và đang "mây mưa" nên người cầm lái là Michael Tonkin đã không thể kiểm soát được hết các chướng ngại vật trên đường và bỏ lỡ một đoạn cua khiến chiếc xe mất lái rồi đâm thẳng vào gốc cây.


Chiếc xe hỏng nặng vì đâm vào gốc cây (Ảnh: WWWN)
Chiếc xe hỏng nặng vì đâm vào gốc cây (Ảnh: WWWN)

Kết quả, mẹ của em bé, Daisy Laroque, đã phải nhập viện vì gãy xương còn về phần em bé đã rất may mắn vì không gặp phải bất cứ chấn thương nào sau tai nạn.

Được biết, trước đó Tonkin đã từng 3 lần bị phạt vì lái xe trong lúc say rượu nên hiện tại anh chàng này sẽ tiếp tục bị tạm giam và đối mặt với các tội danh lái xe khi say rượu, lái xe gây thương tích cho người khác và có hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em. Về phần Laroque, hiện không có án phạt nào được đưa ra cho cô gái này.

Trước đó một sự việc tương tự cũng đã xảy ra vào hồi đầu tháng 6 khi một đôi trai gái đã vừa lái xe băng băng trên đường vừa làm "chuyện ấy" tại Moscow, Nga. Đáng chú ý là chiếc xe chạy rất nhanh với vận tốc lên tới 70 km/giờ. Sự việc này đã được một tài xế ghi lại.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông đang cầm lái, bỗng cô gái trẻ ngồi phía ghế sau, leo lên ghế trước và thản nhiên thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Điều đặc biệt là người đàn ông vẫn vừa say tình vừa ung dung điều khiển chiếc xe trong khi cô gái ngồi trên đùi mình. Đoạn clip sau khi được tung lên mang đã gây ra những phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, đa số lên án hành vi nông nổi, coi thường tính mạng của mình cũng như những người tham gia giao thông khác.

Tổng hợp