"Làm chuyện ấy" giữa công viên, cặp đôi trả giá đắt

06:52 03/07/2017

Cảnh tượng thản nhiên "mây mưa" giữa ban ngày của cặp đôi khiến cho một người đàn ông bất bình đến nỗi ném xe đạp vào người họ. 

Vừa qua tại Mỹ, một cặp đôi đã ngang nhiên làm "chuyện ấy" giữa công viên có nhiều người qua lại ngay vào ban ngày. Sự việc xảy ra khiến nhiều người lúng túng và rất ngỡ ngàng. Có người lại vô cùng bất bình cho hành động thiếu lịch sự của cặp đôi trẻ. Một người phụ nữ tức giận đến nỗi phải thốt lên: “Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây vậy?”.

Trong khi mọi người đều cố gắng tránh né cảnh tượng phản cảm này thì một người đàn ông đi xe đạp đã tiến tới gần cặp đôi này và bất ngờ dùng chính chiếc xe ném mạnh vào hai người đang vô tư làm "chuyện ấy".

Sau hành động ném chiếc xe vào cặp đôi, người đàn ông tức giận đến nỗi không màng đến chiếc xe đạp của mình và quay đi. Một người trong đám đông đang chứng kiến thì hét lên: “Thật đáng hổ thẹn. Tôi còn có những đứa trẻ”.


Một người đàn ông ném xe đạp vào cặp đôi đang say sưa "mây mưa" ở chốn công cộng.
Một người đàn ông ném xe đạp vào cặp đôi đang say sưa "mây mưa" ở chốn công cộng.

Hành động trai khoáy của cặp đôi và sự tức giận của người đàn ông nhanh chóng được nhiều người có mặt tại hiện trường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự ủng hộ cho hành động của người đàn ông này và ngợi khen anh đã dám hành động, thay vì chỉ đứng từ xa quan sát và quay phim như những người còn lại.

Một cư dân mạng thẳng thắn châm biếm hành động "mây mưa" sai địa điểm của cặp đôi: “Những người này có thể được đưa đến đây từ thời kì đồ đá nhờ một dòng xoáy thời gian bí ẩn, khiến họ không thể biết được điều gì là không thể chấp nhận được ở thời đại này”.

“Có những nơi phù hợp để làm điều đó chứ không phải là trong công viên, nơi có nhiều người và nhiều trẻ em có thể chứng kiến sự việc đó. Rõ ràng hai người này không hề tôn trọng bản thân mình”, một tài khoản khác thẳng thắn chia sẻ.

Thế nhưng, vẫn có một số người bày tỏ hành động của người đàn ông đi xe đạp là quá bạo lực. Họ cho rằng hành động trên là hoàn toàn không phù hợp vì có nhiều cách xử lí khác hợp tình hợp lí hơn, chẳng hạn, anh ta có thể báo cảnh sát thay vì ném cả một chiếc xe đạp về phía người khác như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên người dân chứng kiến cặp đôi vô tư "mây mưa" giữa chốn công cộng. Những trường hợp sau đây sẽ khiến bạn cười cũng không được mà khóc cũng không xong.

Lộn cổ xuống giếng ngầm khi "yêu" ở công viên


Cặp đôi gặp chuyện dở khóc dở cười khi "yêu" tại công viên. (Ảnh minh họa)
Cặp đôi gặp chuyện dở khóc dở cười khi "yêu" tại công viên. (Ảnh minh họa)

Một cặp đôi người Tây Ban Nha đã trải qua tình cảnh khốn khổ đó vào hồi tháng 4/2014 khi "yêu" tại một nơi công cộng ở thành phố Ciudad Real (Tây Ban Nha). Dù đã chọn một khu vực hẻo lánh ít người qua lại trong công viên, nhưng thật không may, địa điểm họ chọn lại là bề mặt của một cái giếng cạn sâu khoảng 10m.

Người phụ nữ rơi xuống giếng khi đang "hành sự", trong khi chàng trai may mắn bám được mặt đất, nhưng anh ta không thể cứu bạn gái của mình. Cô nàng đành phải ngồi chờ dưới đáy giếng khoảng ba mươi phút trước khi đội cứu hộ đến giải nguy.

Yêu trong ôtô và vô tình ấn phải nút mở cửa kính

Một lần, anh Vijah (Mỹ) và bạn gái đã không kìm nổi ham muốn khi ở bên nhau, và họ đã quyết định làm "chuyện đó" ngay trong ôt ô. Họ đỗ xe vào nơi quy định và "hồn nhiên ân ái". Trong lúc "thăng hoa", anh vô tình ấn phải nút mở cửa kính xe, trước sự ngỡ ngàng của những người lạ xung quanh.


Cặp đôi "mây mưa" trên ô tô. (Ảnh minh họa)
Cặp đôi "mây mưa" trên ô tô. (Ảnh minh họa)


Vô tình nhấn nút mở cửa, và cả hai hốt hoảng trước những ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. (Ảnh minh họa)
Vô tình nhấn nút mở cửa, và cả hai hốt hoảng trước những ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. (Ảnh minh họa)

"Yêu" trong vườn nhà và... làm mồi cho kiến


Lũ kiến đã cản trở cặp đôi "mây mưa". (Ảnh minh họa)
Lũ kiến đã cản trở cặp đôi "mây mưa". (Ảnh minh họa)

Chia sẻ trên The Health, anh Vedant (Mỹ) cho biết, vì muốn lãng mạn nên hôm đó vợ chồng anh quyết định "yêu" trong vườn nhà vì khu vườn rất kín đáo. Cả hai đều vô cùng hào hứng cho kế hoạch này. Nhưng thật không may, khi vừa cởi bỏ quần áo, họ bắt đầu thấy ngứa ngáy khắp người.

Hóa ra, một đàn kiến chuyển địa bàn từ khu vườn sang... cơ thể họ. Ngay lập tức, cả hai cuống cuồng mặc quần áo rồi chạy ù vào nhà. Thế nhưng, những nốt mẩn ngứa vẫn hành hạ họ cả tuần, và họ cũng bỏ hẳn ý định yêu ngoài trời từ sau tai nạn đó.

Tổng hợp