máy bay

MÁY BAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phi công nghe nhầm lệnh, cho máy bay “chạy loạn” sân bay Nội Bài

Phi công nghe nhầm lệnh, cho máy bay “chạy loạn” sân bay Nội Bài

Xã hội - 1 giờ trước

Do tiếp nhận sai thông tin đường lăn hạ cánh, phi công đã cho máy bay chạy lung tung trên sân bay, đối mặt nguy cơ bị xử phạt.

Macbook Pro 15 inch dùng pin lithium bị cấm sử dụng trên máy bay

Pháp Đình

Theo thông tin mới nhất từ Cục hàng không Việt Nam, việc sử dụng hay vận chuyển thiết bị có pin lithium trên máy bay sẽ bị cấm vì dễ xảy ra các sự cố cháy nổ.

Bị cắt chuyến vì đốt giấy ăn trên máy bay, thanh niên giải thích lý do

Xã hội

Trong chuyến bay sáng ngày 2/11, nam thanh niên đã sử dụng bật lửa để đốt giấy ăn khiến cho nhiều người hốt hoảng, thậm chí máy bay buộc phải dừng cất cánh.

Bay từ Hà Nội tới TP.HCM, một cô gái bị mất đồ nữ trang trong vali

Cộng đồng mạng

“Có đồ giá trị thì nên xách tay thôi, để vào vali ký gửi thì chẳng biết đường nào mà lần đâu. Hên xui!” - một cư dân mạng bình luận.

Bản tin 60s: Tai nạn kinh hoàng ở Thái Lan khiến 20 người qua đời

Xã hội

Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại Thái Lan sau cú va chạm mạnh giữa tàu lửa và xe buýt đã khiến ít nhất 20 người qua đời.

Cơ hội vàng để book vé máy bay giá rẻ dịp cuối năm

Cuối năm, các hãng hàng không bước vào “cuộc đua” vé máy bay giá rẻ - mùa cao điểm lễ hội mang đến cho bạn cơ hội lý tưởng để khám phá cảnh đẹp Việt Nam.

Tài trợ

Nhân viên kỹ thuật máy bay bị sét đánh tại sân bay Nội Bài

Xã hội

Một nhân viên kỹ thuật khi đang kiểm tra máy bay trước khi cất cánh tại sân bay Nội Bài đã bị sét đánh trúng khiến anh không qua khỏi.

Hãng hàng không mở chuyến bay “không có điểm đến”

Xã hội

Hành khách sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi máy bay và vi vu trên bầu trời, ngắm cảnh trong 7 tiếng rồi sau đó là hạ cánh ở chính sân bay nơi đã cất cánh đi.

Phi công lái trực thăng tông vào đường điện cao thế, rơi xuống ruộng

Cộng đồng mạng

Trong lúc phun thuốc trừ sâu bằng máy bay trực thăng, phi công đã bất cẩn để máy bay tông trúng vào đường điện cao thế.

Hành khách bị đưa khỏi máy bay ngay khi có thông báo nhiễm nCoV

Sống trẻ

Ngay sát giờ cất cánh, hai hành khách này đã nhận được thông báo nhiễm nCoV. Vì vậy, họ đã được tiến hành đưa xuống khỏi máy bay.

Xem thêm