may bay

MAY BAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tháo tung ghế máy bay để tìm nhẫn kim cương do khách vô tình đánh rơi

Tháo tung ghế máy bay để tìm nhẫn kim cương do khách vô tình đánh rơi

Nhịp sống

Một chiếc nhẫn kim cương giá trị lớn bị rơi trên máy bay. Ngay lập tức, tổ tiếp viên đã nhanh chóng tìm kiếm và trao trả chiếc nhẫn giá trị cho chủ nhân của nó.

CĐM lan truyền clip máy bay Indonesia lao xuống biển, thực hư thế nào?

Nhịp sống

Video về chiếc máy bay rơi thẳng xuống biển được nghi là máy bay gặp nạn của hãng Hàng không Sriwijaya Air khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán xôn xao.

“Không có gì ngoài tiền”, vị thiếu gia bao nguyên máy bay để du lịch

Nhịp sống

Đúng là cuộc sống của những người chưa bao giờ phải nghĩ đến chuyện hết tiền, chỉ cần thích là mua hết vé của nguyên chuyến bay, rồi vợ chồng cùng đi du lịch.

Máy bay "xuyên không" giúp hành khách đón năm mới 2021 tận 2 lần

Nhịp sống

Thú vị 2 chuyến bay của hãng hàng không United Airlines khởi hành từ Seoul vào ngày 1/1/2021, nhưng lại đáp xuống San Francisco và Hawaii ngày 31/12/2020.

Khách cùng chuyến bay xõa tóc che màn hình, cô gái bôi kẹo để trả đũa

Cộng đồng mạng

Không vừa lòng với hàng động của vị khách đi chung chuyến bay, cô gái ngồi ghế sau đã lấy kẹo cao su, kẹo mút dán vào tóc người này.

Cô gái tố bà mẹ ủng hộ con ăn vạ không nhường ghế máy bay

Xã hội

Ngỏ ý đòi lại ghế ngồi, cậu bé liền khóc đòi ăn vạ khiến bà mẹ phải ngỏ ý xin cô gái nhường ghế khiến cư dân mạng bức xúc.

Phi công nghe nhầm lệnh, cho máy bay “chạy loạn” sân bay Nội Bài

Xã hội

Do tiếp nhận sai thông tin đường lăn hạ cánh, phi công đã cho máy bay chạy lung tung trên sân bay, đối mặt nguy cơ bị xử phạt.

Macbook Pro 15 inch dùng pin lithium bị cấm sử dụng trên máy bay

Pháp Đình

Theo thông tin mới nhất từ Cục hàng không Việt Nam, việc sử dụng hay vận chuyển thiết bị có pin lithium trên máy bay sẽ bị cấm vì dễ xảy ra các sự cố cháy nổ.

Bị cắt chuyến vì đốt giấy ăn trên máy bay, thanh niên giải thích lý do

Xã hội

Trong chuyến bay sáng ngày 2/11, nam thanh niên đã sử dụng bật lửa để đốt giấy ăn khiến cho nhiều người hốt hoảng, thậm chí máy bay buộc phải dừng cất cánh.

Bay từ Hà Nội tới TP.HCM, một cô gái bị mất đồ nữ trang trong vali

Cộng đồng mạng

“Có đồ giá trị thì nên xách tay thôi, để vào vali ký gửi thì chẳng biết đường nào mà lần đâu. Hên xui!” - một cư dân mạng bình luận.

Xem thêm