máy bay rơi

MÁY BAY RƠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Máy bay rơi, 4 cầu thủ Brazil và chủ tịch CLB tử nạn

Máy bay rơi, 4 cầu thủ Brazil và chủ tịch CLB tử nạn

Thể thao

Bốn cầu thủ và chủ tịch CLB Palmas ở giải hạng tư Brazil đã tử nạn sau khi máy bay chở họ đến Goias để chuẩn bị cho trận đấu tại Copa Verde đã bị rơi.

Những vụ tai nạn máy bay bí ẩn chưa có lời giải đáp

Nhịp sống

Trong lịch sử hàng không thế giới, có không ít những vụ máy bay bị tai nạn hoặc mất tích cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Rơi máy bay ở Indonesia: Vợ đưa con xác định ADN, tin nhắn cuối cùng

Xã hội

Thi thể các nạn nhân xấu số trong chuyến bay SJ182 dần được tìm thấy và đang tiến hành lấy ADN xác định danh tính.

Cặp đôi trên chuyến bay Indonesia xấu số: Phải trì hoãn hôn lễ mãi mãi

Xã hội

Đáng lẽ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong ít ngày tới thế nhưng giờ đây hy vọng hôn lễ được cử hành đã trở nên vô cùng mong manh.

Rơi máy bay ở Indonesia: Xác định danh tính nạn nhân đầu tiên

Xã hội

Nam tiếp viên 29 tuổi có tên trong danh sách phi hành đoàn phục vụ hành khách trên chuyến bay SJ182 đã được xác định là nạn nhân đầu tiên trong vụ rơi máy bay.

“Điềm báo” của cậu bé 1 tuổi trước khi chuyến bay SJ182 cất cánh

Xã hội

Những câu chuyện và hình ảnh được chia sẻ xoay quanh vụ rơi máy bay tại Indonesia khiến ai nấy đều bàng hoàng và xót xa cho chuyến bay và những con người xấu số

Xót xa trước sự ra đi của cặp đôi mới cưới trong vụ máy bay rơi

Nhịp sống

Hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự sống sót của thành viên trên chuyến bay bị rơi ở Indonesia, 62 người vẫn trong diện mất liên lạc.

Chân dung 3 nữ tiếp viên có mặt trên máy bay bị rơi ở Indonesia

Xã hội

Cả ba nữ tiếp viên hàng không đều được xem là niềm tự hào của gia đình và cho đến nay, người thân của họ vẫn chưa thể vượt qua được sự mất mát này.

Cảnh tượng hỗn độn dưới đáy biển nơi máy bay Indonesia rơi

Xã hội

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng dưới đáy biển nơi máy bay Indonesia rơi cho thấy mọi thứ gần như không còn nguyên vẹn, từ phương tiện đến các hành khách xấu số.

Máy bay rơi ở Indonesia: Cơ trưởng nói xin lỗi vợ con trước khi bay

Xã hội

Người nhà của cơ trưởng Afwan, người điều khiển trực tiếp chiếc máy bay bị rơi đã chia sẻ thêm câu chuyện liên quan đến ông trước khi chuyến bay cất cánh.

Xem thêm