Máy bay mất tích

MÁY BAY MẤT TÍCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chuyên gia khẳng định 'chắc như đinh đóng cột' máy bay MH370 đã hạ cánh tại một sân bay bí mật?

Chuyên gia khẳng định "chắc như đinh đóng cột" máy bay MH370 đã hạ cánh tại một sân bay bí mật?

Xã hội

Để xác thực cho tuyên bố của mình, ông Andre Milne đã công bố kèm theo một số bức ảnh, bao gồm cả bản đồ chụp từ trên không.

Sau 5 năm mất tích, gia đình nạn nhân tuyệt vọng khi số phận máy bay MH370 vẫn mông lung

Xã hội

Chuyến bay xấu số chở theo 239 hành khách đã mất tích một cách bí ẩn và đến giờ, sau 5 năm trôi qua vẫn chưa có tung tích.

5 năm MH370 mất tích: Những giả thuyết về bí ẩn lớn nhất lịch sử hàng không

Xã hội

Đã tròn 5 năm kể từ ngày vụ mất tích rúng động cả thế giới của MH370 xảy ra. Suốt 5 năm đó, đã có biết bao nhiêu giả thuyết được đưa ra.

Những chiếc máy bay, tàu thuyền trở về bí ẩn

Khám phá

Biến mất một cách bí ấn rồi trở lại đầy ly kỳ, những chiếc máy bay này vẫn chứa đầy bí ẩn khiến các nhà khoa học tới nay vẫn chưa thể giải thích được.

Cuộc điện thoại bí ẩn dài 45 phút của cơ trưởng MH370 trước khi máy bay gặp nạn

Xã hội

Vị kỹ sư máy bay chia sẻ thêm rằng đại gia đình ông đã phải rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có thể chấp nhận sự thật là cơ trưởng Zaharie đã qua đời.

Bằng chứng mới nhất về MH370: Ngư dân khẳng định tận mắt thấy máy bay này lao xuống biển

Bí ẩn

Ngư dân Rusli Khusmin, người Indonesia cho biết đã nhìn thấy chiếc máy bay MH370 bốc khói đen và lao xuống eo biển Malacca.

Nhóm tìm kiếm máy bay MH370 "trắng tay" trở về sau khi suýt phải bỏ mạng nơi rừng rậm

Xã hội

Với Ian, anh cho rằng nếu không nhờ những người dẫn đường nhiệt tình, thì rất có thể anh và Jack đã bỏ cuộc ngay từ những giây phút đầu tiên.

Sốc: Trước khi mất tích, cơ trưởng MH370 từng nhắn tin gạ tình với cặp chị em song sinh này

Xã hội

Trước vụ mất tích đầy bí ẩn MH370, cơ trưởng Zaharie từng có những dòng tin nhắn gạ tình đối với cặp đôi người mẫu song sinh này.

Thêm "bằng chứng" về MH370 trong rừng Campuchia, vậy là người đàn ông Gia Lai không nói dối?

Xã hội

Đã có thêm người săn nghiệp dư tuyên bố tìm thấy MH370 ở rừng rậm Campuchia. Vậy người đàn ông Gia Lai đã không nói dối?

Thông tin mới nhất về MH370: Sẽ tiếp tục tìm kiếm nhưng không trả phí nếu không tìm thấy

Xã hội

Một thỏa thuận vừa được kí kết với tổ chức trong việc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích MH370. Theo đó, công ty này sẽ không được trả phí nếu không tìm thấy nó.

Xem thêm