Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì người vợ nổi cơn "tam bành" đánh ghen ngay "trên trời"

11:48 08/11/2017

Một chiếc máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp khi một người phụ nữ bất ngờ phát hiện chồng mình ngoại tình qua việc kiểm tra điện thoại trên máy bay.

Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng Qatar Airways bay từ Doha (Qatar) đến đảo Bali (Indonesia) vào ngày 5/11 vừa qua. Khi đó, cặp vợ chồng người Iran đang trên đường đến Bali để nghỉ dưỡng cùng các con. Nhân lúc người chồng ngủ gật, người vợ đã lấy tay chồng mở khóa điện thoại và phát hiện một sự thật động trời là chồng ngoại tình. Ngay lập tức, người phụ nữ nổi cơn giận dữ và bắt đầu làm loạn trên máy bay.

Trong tình thế hỗn loạn và tức giận của người vợ, phi hành đoàn đã cố gắng xoa dịu nhưng điều này thậm chí đã khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Dù chuyến bay kéo dài tới 10 giờ nhưng phi công không còn cách nào khác đành phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Chennai ở miền Nam Ấn Độ khi mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát.


Người phụ nữ đánh ghen khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp (Ảnh minh họa: Internet)
Người phụ nữ đánh ghen khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp (Ảnh minh họa: Internet)

Trả lời phỏng vấn tờ Hindustan Times, một sĩ quan của Lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương (CISF) cho biết: "Chuyến bay bị chuyển hướng tới thành phố Chennai, Ấn Độ theo yêu cầu của phi công với lý do có một hành khách gây rối. Sau khi cặp vợ chồng và con của họ bị đưa ra khỏi máy bay, chuyến bay đã tiếp tục hành trình".

Sau đó, gia đình này đã ở lại sân bay Chennai 1 ngày rồi di chuyển đến thành phố Kuala Lumpur, Malaysia lúc 22h30 cùng ngày. Theo nguồn tin được biết, đôi vợ chồng này cũng đã trở về nhà, hủy bỏ luôn chuyến du lịch, hiện họ đã trở về Doha.

Ông G Chandramouli, giám đốc sân bay, cho biết, người vợ có quốc tịch Iran, khi xuống sân bay người phụ nữ này có dấu hiệu say rượu nên đã bị giữ lại cho đến khi tỉnh rượu. Sau đó gia đình đã được phép lên máy bay để trở về:

"Vì tôn trọng quyền riêng tư của hành khách, chúng tôi không bình luận về những vụ việc riêng lẻ", người phát ngôn của hãng hàng không cho biết.

Nguồn: Skynews