Máy bay Đài Loan rơi: "Hai thi thể rớt xuống từ không trung"

13:00 04/02/2015

Chiếc máy bay mang số hiệu GE235 của hãng hàng không TransAsia Airway đã bất ngờ rơi xuống một con sông tại thành phố Đài Bắc
 
 
Vụ tai nạn máy bay rơi tại Đài Loan vào sáng nay đã khiến người dân không khỏi bàng hoàng. Cụ thể, chiếc máy bay mang số hiệu GE235 của hãng hàng không TransAsia Airway đã bất ngờ rơi xuống một con sông tại thành phố Đài Bắc. Chuyến bay này đã cất cánh từ sân bay Đài Bắc và dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Kim Môn. Trên chuyến bay, có 53 hành khách, trong đó có 51 người lớn và 2 trẻ em. Hiện, đã giải cứu được 22 người, trong đó có 18 người bị thương, 8 nạn nhân đã tử vong và còn lại 23 hành khách bị mất tích. 
 

 
 

Hiện trường vụ tai nạn
 

Nạn nhân đang được đội cứu hộ đưa lên bờ
 

Nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu để chuyển về bệnh viện
 
Các nhân chứng cho biết "đã nhìn thấy 2 thi thể nạn nhân rơi từ trên không xuống", sau đó "phần cánh của máy bay đã va chạm vào thành cầu trước khi rơi xuống sông". Vụ tai nạn này cũng khiến một chiếc taxi bị va chạm mạnh, khiến nữ hành khách và tài xế trên xe bị thương nặng và đã được chuyển đến bệnh viện. 
 
 
 
Sáng nay, một máy bay của hãng TransAsia Airways đã rơi xuống một con sông ở thành phố Đài Bắc, ít nhất 10 người đã bị thương trong vụ tai nạn này. Chiếc máy bay gặp nạn có số hiệu là GE235, cất cánh từ sân bay ở Đài Bắc và dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Kim Môn.

Vào tháng 7 năm ngoái, một vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không TransAsia Airways cũng đã gặp tai nạn vì thời tiết. Chuyến bay GE222 của TransAsia rơi gần sân bay trên đảo Bành Hồ khiến 48 người thiệt mạng và 10 người bị thương.