SỐC: Máy bay chở ĐT Saudi Arabia bất ngờ… bốc cháy trên bầu trời Nga

12:05 19/06/2018

Rạng sáng nay, chiếc máy bay chở ĐT Saudi Arabia đã bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển đến địa điểm tổ chức trận đấu tiếp theo của họ ở World Cup.

Theo Sky Sports, rất may là toàn bộ thành viên của ĐT Saudi Arabia đều đã an toàn, sau khi chiếc máy bay của họ kịp hạ cánh trong tình trạng… cháy động cơ vì bị một con chim đâm vào.

Sau một phen hốt hoảng, các cầu thủ, huấn luyện viên và quan chức của đại diện đến từ châu Á đã được hộ tống đến khách sạn ở thành phố Rostov-on-Don.


Cận cảnh khu vực động cơ bốc cháy của chiếc máy bay chở ĐT Saudi Arabia.
Cận cảnh khu vực động cơ bốc cháy của chiếc máy bay chở ĐT Saudi Arabia.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia xác nhận vụ việc: “Đã một đám cháy nhỏ trong động cơ, nhưng chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn”. Ông cũng đã chỉ đạo cấp dưới nhanh chóng đưa ra thông báo để trấn an các CĐV quê nhà.

 “Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia muốn trấn an tất cả mọi người rằng toàn bộ các thành viên của đội tuyển quốc gia đều an toàn, và đang tiến về khách sạn để nghỉ ngơi” – trích thông báo trên Twitter của họ.

Vào hồi 20h00 ngày 20.06 tới, Saudi Arabia sẽ có trận đấu quan trọng với Urguay ở lượt trận thứ hai, bảng A – World Cup 2018. Sau khi thảm bại trước Nga ở ngày ra quân, họ buộc phải có điểm ở lượt trận này nếu muốn giữ hi vọng đi tiếp.


Đội tuyển Saudi Arabia đang nuôi hy vọng có điểm trước Uruguay.
Đội tuyển Saudi Arabia đang nuôi hy vọng có điểm trước Uruguay.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!