Qua Việt Nam du lịch và muốn giữ kỷ niệm thật đặc biệt, chết cười khi 2 anh Tây bị thợ xăm “chơi xỏ"

27/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Không biết đánh vần ra sao và cũng chẳng hiểu ý nghĩa sâu xa của nó thế nào, nhưng hai anh chàng người Nga này vẫn quyết định xăm lên mình hai chữ “trẻ trâu” trong chuyến du lịch Việt Nam.

Đối với giới trẻ hiện nay, xăm mình giống như một bộ môn nghệ thuật vậy. Họ “vẽ” cơ thể những kí tự đặc biệt như một cách để thể hiện cá tính hay gây ấn tượng mạnh với người xung quanh. Có đôi khi, những hình xăm còn gợi nhớ cho chủ nhân một kỉ niệm khó quên nào đó. Cũng giống hai anh chàng người Nga này chẳng hạn, khi đến Việt Nam du lịch họ quyết định “làm một điều gì đó thật ấn tượng” và họ đã chọn xăm mình.


Hình xăm mang ý nghĩa rất Việt Nam của hai anh Tây.
Hình xăm mang ý nghĩa rất Việt Nam của hai anh Tây.

Nếu đó chỉ đơn giản là một hình xăm mang biểu tượng của quê hương Việt Nam thì sẽ chẳng có gì để nói. Thế nhưng, chẳng hiểu bị “dụ dỗ” thế nào mà họ lại để cho thợ xăm viết lên hai “trẻ trâu” một cách rất hài hước.

Ý nghĩa của 2 chữ “trẻ trâu” chắc hẳn bạn cũng đã biết, nó ám chỉ một thế hệ thanh niên trẻ với những hành động ngây ngô, non dại và có phần hơi thiếu suy nghĩ để thể hiện phong cách “bốc đồng”. Có lẽ cũng bởi thế mà đây được coi là “thương hiệu” của một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam thích thể hiện bản thân mình trước đám đông, khiến ai ai cũng phải… sợ.


Làm gì có ai có được hình xăm độc đáo thế này.
Làm gì có ai có được hình xăm độc đáo thế này.

Ngay khi hình ảnh của hai anh chàng người Nga được tung lên mạng để khoe thành phẩm đã khiến dân tình “cười lăn cười bò”. Không biết do hai anh đã tham khảo y kiến kĩ lưỡng hay thợ xăm “chơi khăm” mà lại xăm chữ độc như vậy. Người ta còn đoán già đoán non rằng, chắc có lẽ hai anh chàng “cũng thuộc thành phần gấu ở bên đó chứ chẳng vừa đâu”.

- “Kỉ niệm đi xăm trong lần du lịch tại Việt Nam của mấy anh Nga ngố đây mà. Các ông có đánh vần được chữ hay hiểu ý nghĩa của nó không nhỉ?”

- “Thấy bảo xăm ở Việt Nam rẻ nên bảo đồng chí xăm làm cho quả nào mà dân bên này nhìn phát sợ luôn ý, vì bên đó bọn tao cũng gấu lắm”.

- “Đúng là kỉ niệm chỉ có ở Việt Nam, nói ở nước khác không ai tin luôn”.

- “Đây đích thị là kết quả sau màn dụ dỗ ngọt ngào của anh thợ xăm”.

Hình ảnh được lấy từ:  BeatVN