Cách đây 5 năm, Bảo Anh từng bị Lương Mạnh Hải tát "sấp mặt" vì quá trơ trẽn

10:30 12/06/2018

Là giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ở thời điểm này, Bảo Anh đang là một trong những ca sĩ trẻ được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, không người biết rằng thời “ngố tàu” cô nàng đã từng “oanh tạc” màn ảnh nhỏ với vai diễn Bảo Quyên – cô gái xinh đẹp, thực dụng, hám tiền trong "Vừa đi vừa khóc".

Không biết vô tình hay cố ý mà hàng loạt những bộ phim cũ bất ngờ bị “đào mộ” và hot trở lại. Từ Nguyệt “thảo mai” (Hà Hương) phim Phía trước là bầu trời, đến Tần (Noo Phước Thịnh) trong Phim Kính vạn hoa,… đều trở thành "nạn nhân" của cư dân mạng. Mới đây nhất, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng Bảo Anh cũng được “nếm mùi” khi cư dân mạng "khai quật" vai diễn Bảo Quyên trong phim Vừa đi vừa khóc cách đây 5 năm.

Cách đây 5 năm, Bảo Anh từng bị Lương Mạnh Hải tát

 Trong Vừa đi vừa khóc nữ ca sĩ vào vai Bảo Quyên – cô người yêu xinh đẹp, thực dụng, hám tiền của Hải Minh (Lương Mạnh Hải). Tuy yêu nhau đã được 3 năm, nhưng khi biết tin gia đình Hải Minh phá sản, cô nàng đã có màn “lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” mà không tiếc nuối bất cứ điều gì, dù đám cưới của cả hai đã sắp cận kề.

Sau khi bị Bảo Quyên dứt tình đến mức khó tin, Hải Minh đã đi đến tìm gặp cô và thắc mắc với “tình cũ”: “Anh chỉ muốn biết là em có từng yêu anh không? Tình yêu mà em nói với anh là có thật hay là giả dối?”, “Anh đồng ý chia tay, nhưng anh chỉ xin em một thứ”. Tuy nhiên, đáp trả lại những lời sến súa của Hải Minh là câu trả lời vô cùng thực dụng của Bảo Quyên“Không tiền cạp đất mà ăn à?”, “Nếu anh tới đây với ý định đòi lại mấy món đồ mà đó giờ anh tặng em á thì em nói luôn là em sẽ không trả lại đâu”

Những tưởng Hải Minh chỉ đến tìm cô để nối lại tình xưa, tuy nhiên cô nàng đã bị người yêu cũ tát một cú đau điếng đúng kiểu “hạ thủ mà không hề lưu tình”. 

Cách đây 5 năm, Bảo Anh từng bị Lương Mạnh Hải tát


Bảo Anh bị Lương Mạnh Hải tát "sấp mặt" trong phim Vừa đi vừa khóc.
Bảo Anh bị Lương Mạnh Hải tát "sấp mặt" trong phim Vừa đi vừa khóc.

Chưa dừng lại ở đó, ở tập 6 khi Bảo Quyên vô tình bắt gặp Hải Minh trên đường. Cô nàng đã buông ra những lời không thể xéo xắt hơn: “Trời! Phá sản, nghèo rớt mồng tơi, vậy mà con vui vẻ quá ha?” “Em chống mắt lên thử coi, lạc quan được bao lâu”... Không còn những lời nói bay bướm, anh anh, em em như trước nữa, Hải Minh chửi thẳng luôn Bảo Quyên: "Con điên".

Cách đây 5 năm, Bảo Anh từng bị Lương Mạnh Hải tát

Sau “thảm kịch” bị cướp lột hết đồ sau một cuộc nhậu "say ngất cần câu" Hải Minh vô tình gặp được Đông Dương (Minh Hằng thủ vai) trong một tình huống không thể trớ trêu hơn. Cũng chính từ đây 2 người trở thành đôi bạn thân của nhau. Trong một lần, cả hai rủ nhau đi chở cát vì Đông Dương nghĩ rằng Hải Minh đang thất nghiệp nên muốn kiếm thêm công việc cho Hải Minh để có thêm thu nhập. Thế nhưng, khi hai người đang rong ruổi trên chiếc xích lô chở cát thì Bảo Quyên xuất hiện, mỉa mai Hải Minh và cho rằng anh bị quả báo nên mới phải đi chở cát: “Nghèo mạt đến nổi phải đạp ba gác đi chở cát, trời quả báo cưng đó”. Ngay lập tức, Đông Dương “tặng” cho Bảo Quyên một nắm cát kèm lời đe dọa “Cút đi, không là tui cho ăn cát tiếp bây giờ”, khiến cô nàng không khỏi xấu hổ và sợ hãi bỏ đi.

Tuy diễn xuất còn non nớt và cũng không có nhiều đất diễn nhưng Bảo Anh cũng đã ít nhiều tạo được một số điểm ấn tượng đối với khán giả, bởi vai diễn khiến người xem không ghét cay ghét đắng. Đồng thời, ngoại hình xinh đẹp của cô nàng cũng là một điểm cộng giúp Bảo Anh ghi điểm trong mắt khán giả.