Max Changmin gửi lời cảm ơn đến mọi người

19:01 11/03/2013

Max Changmin đã trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng tại lễ trao giải Japan Academy Awards tại hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc vào ngày 8/3 vừa qua.

Với vai diễn Momo trong bộ phim Run with the Gold được chiếu tại Nhật Bản, Changmin đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, "Tôi thật vinh hạnh khi được làm việc cùng với một đạo diễn tài năng, dàn diễn viên tuyệt vời, những người đồng nghiệp dễ thương, và những nhân viên rất nhiệt tình. Tôi cũng rất cảm động khi nhận được giải thưởng này. Cảm ơn các bạn".

Khi được hỏi về những khó khăn của anh qua vai diễn Momo, Changmin đã hài hước trả lời, "Tôi không thể giao tiếp tốt với đạo diễn Izutsu [Kazuyuki] bởi vì ngôn ngữ của ông thật khó hiểu với tôi. Tôi đã bị la mắng rất nhiều. Tôi đã rất sợ".

Tạo hình của Changmin trong Run with the Gold

Giải thưởng Japan Academy Awards vinh danh 16 hạng mục dành cho những sản phẩm điện ảnh Nhật Bản xuất sắc nhất năm qua. Max Changmin là diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc, và là người Hàn Quốc đầu tiên đạt được giải thưởng này.