Mẫu tinh dịch trong cơ thể nạn nhân là của Park Shi Hoo

12/03/2013, 16:15 GMT+07:00

Kết quả điều tra của Viện khoa học điều tra QG Hàn Quốc chính thức xác nhận mẫu tinh dịch trong cơ thể nạn nhân là của Park Shi Hoo.

Park Shi Hoo.

Cách đây vài ngày, báo chí còn liên tục lên tiếng bênh vực Park Shi Hoo và cho rằng nạn nhận A chính là người bày ra màn kịch tố cáo cưỡng hiếp để nhằm được nổi tiếng và chiếm được một khoản tiền kha khá từ nam diễn viên nổi tiếng.

Thông tin này lại càng gần như chắc chắn hơn khi những mẫu tin nhắn trò chuyện được cho rằng của nạn nhân A và người bạn giới thiệu K nhằm đòi tiền của nam diễn viên Park Shi Hoo. Ngay sau đó, thông tin từ trang Chosun IIbo cho biết, nan nhân A đã từng có "thâm niên" tố cáo một người đàn ông khác cưỡng dâm cách đây 2 năm. Mối nghi ngờ của dư luận về hành vi lừa đảo của nạn nhân A ngày một tăng cao.

Park Shi Hoo
Nhưng tất cả những thông tin bằng chứng và những lời đồn đại phía sau vụ scandal này đã không còn có tác dụng bào chữa .

Tuy nhiên, theo kết quả điều tra mới nhất từ Viện khoa học điều tra Quốc Gia Hàn Quốc công bố, mẫu tinh dịch được lấy trong người nạn nhân A xét nghiệm vừa có kết quả chính thức. ADN trong tinh dịch hoàn toàn trùng khớp với ADN của nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo. Điều này đồng nghĩa với việc Park Shi Hoo thực sự có quan hệ với nạn nhân.

Park Shi Hoo

Nếu những thông tin mới nhất này là đúng, thì sau hàng loạt những nỗ lực tìm cách chứng minh sự vô tội của mình, giờ đây, khi bằng chứng đã xác thực, Park Shi Hoo sẽ phải đối mặt với mức án và nguy cơ đánh mất hoàn toàn sự nghiệp mà anh đã gầy dựng bấy lâu nay. 

Những hình ảnh mới nhất được ho là của nạn nhân A trong vụ scandal cưỡng hiếp của Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo