Á hậu Mâu Thủy "tố" BTC Miss Earth Việt bắt nộp 5 tỷ để mua suất thi Hoa hậu Trái đất

29/05/2019, 17:10 GMT+07:00

Á hậu Mâu Thủy thắng thắn "tố" BTC Miss Earth Việt Nam 2018 yêu cầu cô cần nộp 5 tỷ để lần đi thi đi này sẽ hoàn hảo hơn.

Cách đây vài giờ, Mâu Thủy đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một câu chuyện bất ngờ về quyền tham dự Miss Earth 2018. Á hậu Mâu Thủy cho biết, trước đó cô đã được ủy quyền tham gia nhưng cuối cùng hụt mất cơ hội vì liên quan đến chuyện tiền nong.

Dù rất buồn nhưng thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng lại khơi lại câu chuyện này và bị gán tiếng xấu, nên Mâu Thủy đã quyết định phanh phui sự thật để tránh bị hiểu lầm không hay cho cô.

Trong đó, nổi bật nhất là câu chuyện được gọi và thông báo cần có 5 tỷ để lần đi thi đi này sẽ hoàn hảo hơn: “5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất 1 câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi”.

Á hậu Mâu Thủy

Sau khi từ chối tham gia, vấn đề vẫn chưa dừng lại ở đó, cả hai đã có những lời qua lại không hay trên các phương tiện truyền thông: “Thế là anh ấy lên facebook nói này nọ, Thủy thả thính, câu like, rồi nói mình 2 mặt. Thật ra lúc ấy mình tức lắm, công sức mình chuẩn bị hết: Cô giáo Thủy, váy áo, tới cái nhỏ nhất là đôi vớ mình cũng sẵn sàng rồi. Tiền đầu tư với sự mong đợi của bạn bè đổ sông hết. Nhưng lúc ấy Thủy không lên tiếng bởi vì họ chọc mình tức để mình chửi lại rồi họ được PR miễn phí”.

Á hậu Mâu Thủy

Cuối lời, Mâu Thủy còn khuyên các cô gái trẻ: “Mặc dù biết năm nay hết tuổi thi rồi nhưng có liên quan gì tới Miss Earth. Và nghiêm khắc dặn con cháu sau này cũng vậy! Cuộc thi khác thì ok các con nhé!”.

Á hậu Mâu Thủy

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Phúc Nguyễn - Giám đốc Quốc gia của Miss Earth để biết nhiều hơn về câu chuyện đang gây tranh cãi, anh cho biết: "Từ năm 2018 cho đến hiện tại, tôi là giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái đất. Nhưng câu chuyện 5 tỷ không liên quan đến tôi. Đôi khi có một vài cá nhân buồn vì không có ai nhắc đến nên cố tình làm scandal để gây sự chú ý. Nói thật nếu bạn Á hậu có đủ gan thì hãy nhắc đúng tên đúng họ, thậm chí ba mặt một lời, tổ chức họp báo ba bên cho hoành tráng. Rất là dễ để biết nguyên nhân sự việc, chỉ cần nhìn kĩ xem sắp đến người chủ động tung tin có sự kiện hay hoạt động gì mới cần thu hút sự chú y là rõ ngay mà".

Á hậu Mâu Thủy

Hiện câu chuyện của Á hậu Mâu Thủy với BTC của Miss Earth Việt Nam vẫn chưa có hồi kết. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến câu chuyện "tố" nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!