Mâu Thủy hé lộ thế mạnh sẽ đánh bại Hoàng Thuỳ, nắm chắc ngôi vị Hoa hậu

27/12/2017, 08:00 GMT+07:00

Sau nhiều ngày tranh tài, mới đây, Mâu Thủy đã tiết lộ thế mạnh đặc biệt không chỉ có thể đánh bại Hoàng Thùy mà còn giúp cô nắm chắc ngôi vị Hoa hậu.

Mâu Thủy đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về thế mạnh đặc biệt không chỉ có thể đánh bại Hoàng Thùy mà còn giúp cô nắm chắc ngôi vị Hoa hậu.

Cuộc đua tìm kiếm mỹ nhân xứng đáng để kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ đang dần bước vào những chặn cuối và cũng là thời điểm quan trọng nhất. Và các thí sinh tham gia cuộc thi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2018 tại thành phố biển Nha Trang. Trong cuộc đua lần này, Hoàng ThuỳMâu Thuỷ là 2 đối thủ được đặc biệt chú ý bởi sự ngang tài ngang sức về mọi khía cạnh.


Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ chính là 2 đối thủ "nặng ký" được chú ý nhiều nhất bởi sự ngang tài ngang sức về mọi khía cạnh.
Hoàng ThuỳMâu Thuỷ chính là 2 đối thủ "nặng ký" được chú ý nhiều nhất bởi sự ngang tài ngang sức về mọi khía cạnh.

Ngay từ đầu cuộc thi cho đến thời điểm hiện tại, 2 Quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đều là cái tên nổi trội, thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận cũng như luôn lọt top những "chân dài" có tiềm năng giành vương miện. Và việc 2 mỹ nhân này được đem lên bàn cân là chuyện hiển nhiên. Nhưng với Mâu Thủy, cô không ngần ngại chia sẻ quan điểm rằng mình có đủ tiêu chuẩn và đẳng cấp để tự tin nắm vững ngôi vị Hoa hậu hơn cả đối thủ Hoàng Thùy.

Thủy luôn đánh giá cao Hoàng Thùy ở vai trò người mẫu. Còn tại cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ này, Thủy thấy mình gần hơn với tiêu chí của Hoa hậu hơn Hoàng Thùy. Đây là điềm Thủy cảm nhận được và Thủy tin mình hơn Hoàng Thùy ở điều này”, Mâu Thủy thẳng thắn chia sẻ.


Dù cũng đánh giá cao đối thủ nhưng Mâu Thuỷ vẫn tự tin với những ưu điểm vượt trội sẽ nắm chắc ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Dù cũng đánh giá cao đối thủ nhưng Mâu Thuỷ vẫn tự tin với những ưu điểm vượt trội sẽ nắm chắc ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bản thân người mẫu sinh năm 1992 cảm nhận được rất rõ sự cố gắng, nỗ lực của Hoàng Thùy vì cả hai ở chung phòng nhiều ngày trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, cá nhân cô nghĩ rằng, đối thủ chưa chuẩn bị kỹ về ngoại hình cho cuộc thi này: “Nếu cô ấy tăng cân được nhiều hơn, trở nên đầy đặn hơn trước khi thi, có thể cô ấy sẽ là đối thủ nặng ký của Thủy và các thí sinh khác”.


Mâu Thuỷ nhận định Hoàng Thuỳ cần tăng cân thì may ra mới xứng tầm đối thủ nặng ký của mình.
Mâu Thuỷ nhận định Hoàng Thuỳ cần tăng cân thì may ra mới xứng tầm đối thủ nặng ký của mình.

"Chân dài" mang số báo danh 242 chia sẻ rằng bản thân mình mới chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, người mẫu. Trong khi Mâu Thủy thấy mình có quá nhiều năng lượng và muốn làm được nhiều điều lớn lao hơn cho sự nghiệp của bản thân, cũng như đóng góp cho gia đình và xã hội. Và ngôi vị cao nhất của một cuộc thi uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ giúp cô làm được những điều đó. 

"Vì Hoa hậu có thể dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình cho những công việc mang tính cộng đồng, xã hội. Thủy vốn là người dễ gần và cũng xác định mình là đàn chị của một số thí sinh mới nên lúc tham gia cuộc thi, Thủy bình thường thôi. Thủy nghĩ, đi thi mình cứ tập trung vào đích đến là ngôi vị Hoa hậu và nó chỉ có một, nên các thí sinh dù nhỏ hay lớn tuổi, dù có nổi tiếng hay chưa, Thủy đều xem như nhau", Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 nói. 


Mâu Thuỷ cảm nhận khả năng mình còn có thể làm được nhiều hiện tại và có thể vượt mặt đối thủ.
Mâu Thuỷ cảm nhận khả năng mình còn có thể làm được nhiều hiện tại và có thể vượt mặt đối thủ.

Về việc đụng mặt Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy cũng khẳng định đây là vấn đề không đáng ngại: “Còn Hoàng Thùy là bạn chung phòng với Thủy hầu như trong suốt cuộc thi, nên hai đứa đụng mặt nhau mỗi ngày, thỉnh thoảng còn hỗ trợ nhau vài thứ, nên càng không có việc gì phải ngại”.

Bên cạnh đó cô cũng tâm sự, trước đây có nhiều người nói rằng bản thân không có thần thái của một Hoa hậu, điều này là không sai vì bản thân Mâu Thủy xuất phát từ vị trí người mẫu, tuy nhiên thời gian gần đây, mỹ nhân đã có những thay đổi ngoạn mục và ngày càng hoàn hảo hơn. Mâu Thủy thổ lộ mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi là trở thành Hoa hậu và bản thân đang nỗ lực hết sức cũng như đã sẵn sàng trở thành người kế nhiệm. 


Mâu Thủy đang nỗ lực hết sức cũng như đã sẵn sàng trở thành người kế nhiệm.
Mâu Thủy đang nỗ lực hết sức cũng như đã sẵn sàng trở thành người kế nhiệm.