Hết giống số báo danh, Mâu Thuỷ lại "đụng" váy Phạm Hương, dụng ý gì đây?

08/10/2017, 03:30 GMT+07:00

Nhiều điểm trùng hợp liên tiếp khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về số phận của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rục rịch khởi động đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Năm nay, đấu trường nhan sắc danh giá này đã thu hút nhiều thí sinh là người mẫu đã có tên tuổi trong làng thời trang Việt, xuất thân từ những cuộc thi truyền hình thực tế có tiếng như Vietnam's Next Top Model, The Face. Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô... là những gương mặt được truyền thông, khán giả chú ý đặc biệt trong mùa giải năm nay.

Trước đông đảo sự ủng hộ từ fan hâm mộ, khán giả nhiều lần liên tục phát hiện nhiều điểm trùng hợp giữa Mâu Thuỷ và "Hoa hậu quốc dân" Phạm Hương. Đầu tiên là số báo danh 242 của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng được Phạm Hương mang ở Hoa hậu Việt Nam 2014


Số báo danh "định mệnh" của 2 chân dài Việt Nam.
Số báo danh "định mệnh" của 2 chân dài Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, mới đây nhất trong tập 2 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017", Mâu Thuỷ tiếp tục khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi rất lớn về dụng ý của Mâu Thuỷ khi tiếp tục mặc bộ trang phục giống Phạm Hương.

Hết giống số báo danh, Mâu Thuỷ lại


Bộ váy mà Phạm Hương đã từng mặc đi dự sự kiện.
Bộ váy mà Phạm Hương đã từng mặc đi dự sự kiện.


Phần thi của Mâu Thuỷ được chú ý nhiều hơn khi lại mặc cùng trang phục với Phạm Hương.
Phần thi của Mâu Thuỷ được chú ý nhiều hơn khi lại mặc cùng trang phục với Phạm Hương.

Được biết, Phạm Hương dù được đánh giá cao nhưng vẫn dừng chân tại Top 10 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mang trên mình số báo danh 242 và giành chiến thắng cuối cùng với số báo danh 120 ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bộ trang phục bị trùng lặp cũng khiến khá giả tò mờ hơn về "ý đồ" của Mâu Thuỷ tại cuộc thi năm nay. Vì vậy, một câu hỏi lớn đã được khán giả đặt ra rất nhiều tại thời điểm này: Liệu Mâu Thủy sẽ trắng tay hay thành Hoa hậu?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!