Team Hương Ly giành ngôi vị Quán quân, Mâu Thủy phản ứng bất ngờ

08/02/2021, 14:13 GMT+07:00

Tập Chung kết Model Kid Vietnam cuối cùng cũng đã có kết quả chung cuộc. Trải qua hành trình dài với 10 tập phát sóng, chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng) đến từ đội HLV Hương Ly.

Riêng HLV Mâu Thuỷ đoạt giải HLV xuất sắc nhất và team HLV Mâu Thủy là team chiến thắng chung cuộc. Kết quả này được cho là đẹp lòng tất cả mọi người.

 
Bé Rồng đến từ đội HLV Hương Ly giành chiến thắng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Rồng đến từ đội HLV Hương Ly giành chiến thắng (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Mâu Thuỷ bị thợ trang điểm hại với layer trang điểm "sai quá sai"

Mâu Thủy nói gì trước chiến thắng của team Hương Ly?

Trước chiến thắng của Hương Ly, Mâu Thủy cho biết đây là kết quả khiến cô phục vì trong suốt quá trình thi bé Rồng luôn giữ tốt phong độ.

"Chiến thắng của Hương Ly là cái kết tôi không quá bất ngờ vì trong quá trình làm việc so các tập bé Rồng giữ phong độ rất tốt và trở thành Quán quân trong sự mong chờ của khán giả. Còn đối với team của Mâu Thủy chúng tôi là đội giành chiến thắng, bản thân HLV cũng giành được chiến thắng HLV giỏi nhất, đây là 1 kết quả trọn vẹn đôi đường".

 
Từng ghét nhau nhưng Mâu Thủy - Hương Ly bất ngờ liên minh và trở nên thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng ghét nhau nhưng Mâu Thủy - Hương Ly bất ngờ liên minh và trở nên thân thiết (Ảnh: FBNV).

 
Mâu Thủy - Hương Ly hợp sức kiện cáo TyhD biết trước đề thi khiến BTC bỏ luôn phần thử thách (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy - Hương Ly hợp sức kiện cáo TyhD biết trước đề thi khiến BTC bỏ luôn phần thử thách (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Model Kid Vietnam 2019 vừa mở màn, Mâu Thủy đã drama: “Không thèm chấm thi nữa"

Thùy Dương (TyhD) tức giận bỏ về giữa Chung kết Model Kid Vietnam vì tranh cãi với Mâu Thủy

Vừa ngồi "ghế nóng" thay Tuyết Lan trong chương trình, HLV Thùy Dương đã bị bộ đôi HLV Mâu Thủy - Hương Ly dồn sức lấn át.

Trong phần thử thách đầu tiên thực hiện quay video 1 cú máy, TyhD không những bị Hương Ly lấy đến tận 2 shoot quay mà còn xảy ra tranh cãi với HLV Mâu Thủy đến nỗi quyết định bỏ về trong lúc ghi hình. 

 
Mâu Thủy không ngại "đối đầu" với Thùy Dương (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thủy không ngại "đối đầu" với Thùy Dương (Ảnh: NVCC).

Vừa bảo đi vệ sinh chưa được bao lâu, Mâu Thủy đã sớm quay trở lại "ghế nóng" khiến TyhD hiểu ra ý đồ chọc tức của đối thủ. TyhD bức xúc: "Vậy cô ở đây quay một mình đi, nguyên đám đi về".

Vừa nghe câu nói của TyhD, Mâu Thủy đã vẫy tay: "Bái bai, đường nè, thoải mái, đi đường nào cũng được, mình cứ lo chuyện mình".

 
Thùy Dương tiếp tục là HLV ra xe bỏ về (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Dương tiếp tục là HLV ra xe bỏ về (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ với chúng tôi, Mâu Thủy cho biết cô không chèn ép ai, việc của HLV là bảo vệ thí sinh còn nếu Thùy Dương cảm nhận như vậy thì cô cũng đành chịu.

"Còn về việc chèn ép hay không khán giả nên xem trọn vẹn tập 10 mới hiểu được. Thủy đang trong 1 cuộc thi việc bảo vệ thí sinh đưa thí sinh mình đến ngôi vị Quán quân là dĩ nhiên và Thủy không thích đem sự gian lận vào cuộc thi.

Người ta thường nói nói không có lửa sao có khói được, đó là hành xử tự nhiên trong truyền hình thực tế mà thôi. Còn chèn ép hay không là do người ta nhạy cảm quá".

 
Nàng Hậu thẳng thắn kiện cáo với BTC (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu thẳng thắn kiện cáo với BTC (Ảnh: NVCC).

 
Khi bị kiện cáo, TyhD cho rằng đây là thông tin không đúng nhưng BTC vẫn quyết định bỏ thử thách khiến cô nàng chỉ biết im lặng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bị kiện cáo, TyhD cho rằng đây là thông tin không đúng nhưng BTC vẫn quyết định bỏ thử thách khiến cô nàng chỉ biết im lặng (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Model Kid Viet Nam 2019: Hương Ly nhắn Tuyết Lan: “Chị nên cẩn thận lời nói của mình"

Nỗ lực và hoàn thành tốt các thử thách, nhiều lần mang chiến thắng về đội HLV Hương. Quả thật, đây là “quả ngọt" vô cùng xứng đáng đối với bé Rồng - Nhã Uyên.

Ảnh: Tổng hợp

MÂU THỦY KHÔNG NGẠI "BẬT" LẠI HOST THÚY HẠNH KHI BỊ NHẬN XÉT "LÁCH LUẬT"

Khi nghe host Thuý Hạnh nhận xét: “Trong 3 đội quay MV, đội Mâu Thủy có lẽ là vất vả nhất vì đông người nhất và em Phở có phần khó nói nhất. Cô Thủy la lối, chạy ngược chạy xuôi và thậm chí có chuyện giận nhau với cô TyhD chỉ vì cô Thủy có tí lách luật”.

Nghe thấy từ “lách luật", Mâu Thủy lập tức giơ tay phản bác: “Xin lỗi, em không lách luật, luật không như vậy. Lâu hợp lý thì em chỉ tính cú máy thôi còn việc em hướng dẫn lại các bé, em chấp nhận là nó hơi lâu nhưng lâu hợp lý chứ em không chạy lại từ đầu. Cái này em không lách luật, luật là không tính. Chừng nào luật tính thì em mới lách luật".

Host Thuý Hạnh phải đứng ra phân xử: “Đúng là giữa các shot cho chỉnh lại một chút nhưng team của Thủy thì chỉnh lại lâu nhất trong các team, cũng làm mọi người chờ đợi thêm chút xíu nên chị biết Thuỷ cũng rất vất vả. Nhưng Thủy cũng nên rút kinh nghiệm một chút là mất thời gian của mọi người nhiều quá thì những người chờ cũng hơi khó chịu". 

XEM THÊM!