Mâu Thuỷ: “Nếu có tình cảm với anh Đạt, tôi sẽ thừa nhận”

09:00 05/04/2016

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 đã có những chia sẻ chân tình, ngắn gọn trước tin đồn hẹn hò với chàng rapper Đinh Tiến Đạt.

Đầu năm 2016, khán giả của V-biz đã đón nhận một tin đầy bất ngờ khi Hari Won - Tiến Đạt chính thức đường ai nấy đi sau 9 năm hẹn hò. Cuộc chia li này đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ bởi họ luôn tin rằng cả hai sẽ đi cùng nhau đến hết đoạn đường còn lại. Sau khi chia tay Tiến Đạt, Hari Won cũng đã tìm được "bến đỗ" mới. Đó chính là nam diễn viên hài Trấn Thành. Chuyện tình của cặp đôi cũng nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, một khoảng thời gian sau, vòng vây của dư luận đã bắt đầu “nới lỏng” cho Trấn Thành - Hari Won.

Mới đây, Tiến Đạt cũng bị nghi vấn là đã có tình yêu mới. Và cô gái đó, không ai khác chính là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 - Mâu Thanh Thuỷ. Đây cũng chính là người con gái đầu tiên mà Tiến Đạt công khai chụp ảnh cùng từ sau khi chia tay Hari Won.


Tiến Đạt và Mâu Thủy vui vẻ đi chơi cùng bạn bè, trong đó có chồng của nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến ĐạtMâu Thủy vui vẻ đi chơi cùng bạn bè, trong đó có chồng của nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Sau khi hình ảnh này được chồng của Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thuỷ nhanh tay đấy”, Tiến Đạt đã không có bình luận nào và chỉ âm thầm ấn nút thích trên mạng xã hội. Bức ảnh này được đăng tải vào ngày 01/04 nên nhiều người vẫn nghi ngờ về tính xác thực của thông tin trên. Thế nhưng, chính chồng Kiwi Ngô Mai Trang đã xác nhận lại cặp đôi này đang hẹn hò.


Cả hai vui vẻ chụp ảnh tự sướng trong một sự kiện gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vui vẻ chụp ảnh tự sướng trong một sự kiện gần đây.

Mới đây, đoạn clip cùng hình ảnh mà Tiến Đạt đưa Mâu Thuỷ về nhà trong đêm đã được chia sẻ một cách "chóng mặt" trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhiều thông tin còn cho biết cả hai liên tục có những cử chỉ thân mật trong họp báo vừa diễn ra ít ngày của nữ ca sĩ Pha Lê. Điều này càng làm khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ thật giữa cặp đôi này. Chúng tôi đã liêc lạc với Mâu Thuỷ và nhận được những chia sẻ chân tình của cô.

*Vừa qua, có thông tin cho rằng Thuỷ và rapper Đinh Tiến Đạt đang hẹn hò, vậy sự thật của tin đồn này là như thế nào?

Thông tin này không chính xác đâu. Thuỷ và anh Đạt chỉ là bạn bè bình thường thôi, chứ không có mối quan hệ tình cảm gì cả. Những hình ảnh xuất hiện trên báo cũng không có gì để gọi là thân mật cả. Đó chỉ là hình ảnh chụp chung, và cuộc chơi đó thì có mặt tất cả các đội. Còn việc hình ảnh đến với khán giả chỉ có hai đứa thôi thì tôi cũng chẳng biết lí do vì sao để giải thích nữa.

*Tuy nhiên, theo một người bạn thân thiết của Thủy cho biết, Thủy và Đạt đã nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia Cuộc đua kì thú?

Trong Cuộc đua kì thú thì Thuỷ là một người chơi mới của đội anh Sơn Ngọc Minh, nên cũng có nhiều lúng túng. Anh Đạt thấy vậy nên giúp đỡ, hướng dẫn cho Thuỷ rất nhiều. Thuỷ thấy điều này chỉ giống như sự quan tâm của một người anh bình thường thôi. Thuỷ và anh Đạt chỉ nói chuyện qua lại như bạn bè.


Mâu Thuỷ: "Tôi và anh Đạt chỉ là bạn bè bình thường." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu Thuỷ: "Tôi và anh Đạt chỉ là bạn bè bình thường."

*Phải chăng, bạn lo ngại khi công khai chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của cả hai?

Thuỷ cũng không cần theo tiếng của anh Đạt mà đi lên đâu. Bản thân Thuỷ cũng đã có một vị trí riêng cho mình rồi. Còn nếu có tình cảm thực sự thì bản thân Thuỷ cũng không sợ ảnh hưởng gì đến danh tiếng cả. Anh Đạt cũng không phải là người quá tai tiếng hay có những vấn đề uẩn khúc về đời tư. Nếu có tình cảm thực sự thì Thuỷ sẽ xác nhận. Mọi người đừng suy diễn câu chuyện quá xa.

*Trong cuộc thi, Mâu Thủy nhận xét về Tiến Đạt như thế nào so với những thí sinh nam còn lại?

Anh Đạt là người đàn ông rất chững chạc và là hình mẫu của nhiều cô gái. Tuy nhiên Thuỷ cũng không dám nhận xét gì nhiều, vì Thuỷ và anh Đạt chỉ nói chuyện, giao tiếp bình thường, chưa quá thân thiết.

Cảm ơn Mâu Thủy đã chia sẻ những thông tin này đến độc giả!

Như vậy, về phía Mâu Thuỷ, cô đã phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với Đinh Tiến Đạt. Nhưng một số luồng quan điểm vẫn cho rằng “không có lửa thì làm sao có khói”. Vậy liệu đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện này?