Mâu Thủy lên tiếng khi bị nói "học theo" Minh Hằng giận dỗi bỏ về

17:40 17/03/2020

Những ngày qua Á hậu Mâu Thủy nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, thứ nhất là về việc xác nhận chia tay bạn trai sau 8 năm yêu nhau mặn nồng vì một lí do gây ra nhiều tranh cãi là không mua đúng size giày.

Thứ hai là việc Mâu Thủy xuất hiện trên hàng ghế giám khảo chương trình Model Kids 2020, tuy nhiên lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều về những lời nói được cho là khá "chợ búa" thậm chí hành động bỏ về còn bị soi là sao chép ý tưởng của đàn chị Lan Khuê, Minh Hằng từng làm trước đó.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng với Á hậu Mâu Thủy xoay quanh những câu chuyện đang được quan tâm.

 
Á hậu Mâu Thủy là cái tên được quan tâm những ngày vừa qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Mâu Thủy là cái tên được quan tâm những ngày vừa qua (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì mua giày nhầm size

Sau 3 tập phát sóng Model Kids nhiều người không thích hình ảnh Á hậu Mâu Thủy vì quá dramar?

Đầu tiên cho Thủy hỏi mọi người là Á hậu thì phải nhu mì, ngồi đó chịu bất công hay như thế nào? Thủy cũng là con người cũng cần có cảm xúc và được phép thể hiện nó chứ.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng Mâu Thủy sao chép việc bỏ về của hai HLV Minh Hằng, Lan Khuê tại chương trình Model Kids trong tập mới nhất?

Mới đây, Thủy cũng có đọc được những ý kiến đó, lúc quay hình mình đang thể hiện đúng cảm xúc nhất, không có kịp để suy nghĩ là đang diễn giống Lan Khuê hay Minh Hằng. Lúc về nhà cũng có xem lại thấy mọi người nói cũng đúng là hành động giống nhau thật. Nhưng mọi người nên xem chương trình để thấy Mâu Thủy có bắt chước không nhé.

 
Á hậu Mâu Thủy bỏ về khi đang quay hình (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Mâu Thủy bỏ về khi đang quay hình (Ảnh: chụp từ màn hình).

 
Hành động của nàng Hậu giống đàn chị Lan Khuê, Minh Hằng từng làm trước đó (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nàng Hậu giống đàn chị Lan Khuê, Minh Hằng từng làm trước đó (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>>Đã xem : Á hậu Mâu Thủy được chủ nhà miễn phí tiền mặt bằng 100 triệu

Không ít người cho rằng Mâu Thủy nói chuyện khá chợ búa khi làm ban giám khảo?

Vậy mọi người cho Thủy biết chợ là như thế nào vì có nhiều chợ lắm chợ ngoài đường, chợ lớn, chợ nhỏ, phải xác định Thủy là cái chợ nào, phong cách nói chuyện trước giờ của Thủy là như vậy rồi, có người hiểu thì bảo đấy là Thủy còn người không hiểu bảo là chợ.

Những ngày qua sau phát ngôn của chị về tình yêu có ảnh hưởng gì đến cuộc sống không?

Thú thật là không có ảnh hưởng nhiều, có điều được nhiều bạn bè, người thân nhắn tin hỏi thăm và chăm sóc. Còn về gia đình cũng biết chuyện Thủy chia tay khá lâu nên quá quen thuộc, đối xử bình thường không nhắc chuyện đến chuyện cũ.

 
Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn chương trình sẽ còn nhiều mâu thuẫn hơn nữa trong các tập sau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Mâu Thủy hứa hẹn chương trình sẽ còn nhiều mâu thuẫn hơn nữa trong các tập sau (Ảnh: FBNV).

Xin cảm ơn Á hậu Mâu Thủy về những chia sẻ!

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Á hậu Mâu Thủy tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp